Trình tạo nội dung AI của Wordplay đại tu hoạt động tiếp thị nội dung của bạn.

Trình tạo nội dung AI của Wordplay đại tu hoạt động tiếp thị nội dung của bạn và giá đăng ký trọn đời hiện đã giảm một nửa.

Hình ảnh: StackC Commerce

Tạo hơn 5.000 từ chỉ trong vài giây và đại tu hoàn toàn hoạt động tiếp thị nội dung của bạn. Ngay bây giờ, đăng ký trọn đời cho Trình tạo nội dung AI của Wordplay đã giảm một nửa.

Tạo nội dung là một rắc rối cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cần tạo ra thị trường ngách của mình trên web và nội dung được tối ưu hóa cho SEO là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để thực hiện điều đó. Nhưng nếu không có thời gian tự nghiên cứu và viết nội dung, bạn cần một công cụ như Wordplay AI Content Generator.

Mặc dù ChatGPT có thể được biết đến nhiều hơn, nhưng Wordplay còn vượt xa hơn thế, cho phép bạn tạo các bài báo hơn 5.000 từ với đầu vào tối thiểu và yêu cầu chỉnh sửa tối thiểu. Như vậy, Wordplay đã kiếm được 4,7/5 sao trên AppSumo, 4,9/5 sao trên Product Hunt và Capterra, đồng thời được vinh danh là Người có hiệu suất cao G2 Mùa xuân 2023 với xếp hạng 4,8/5 sao.

Bản nháp bài viết chơi chữ hoàn thành 95% trong khoảng 15 giây và bạn có thể tạo các bài viết blog, trang web, nội dung tiếp thị, ý tưởng blog, v.v. một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo nội dung chất lượng bằng hơn 20 ngôn ngữ để nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể mà không phải lo lắng về SEO. Nội dung của Wordplay luôn được tạo theo thuật toán của Google. Nó được xây dựng đặc biệt để làm cho nội dung của bạn chính xác, đúng chủ đề và hữu ích, để nó được xếp hạng cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Với Wordplay, bạn có thể làm việc theo một số cách. Chế độ được hướng dẫn cho phép bạn chọn tiêu đề, phần giới thiệu và các phần phụ để cung cấp ngữ cảnh cho Wordplay hoạt động. Ở chế độ tiêu đề, bạn chỉ cần cung cấp tiêu đề mô tả và cho biết bạn muốn bài viết của mình dài bao nhiêu. Ở chế độ dàn ý, bạn có thể cung cấp dàn ý và xem Wordplay hoạt động. Bất kể bạn làm việc như thế nào, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm giờ bằng cách tạo các bài viết bằng AI thông minh của Wordplay.

Quy mô tiếp thị nội dung của bạn trong thời gian kỷ lục. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký trọn đời Wordplay AI Content Generator với mức giảm 49% so với giá thông thường là 199 đô la, chỉ với 99,99 đô la.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc