The Morning After: Phán quyết của chúng tôi về loa Sonos ‘Era 300 và Era 100

Sonos đã tập trung phần lớn nỗ lực của mình vào hai danh mục: loa di động và các sản phẩm rạp hát tại nhà, chẳng hạn như loa soundbar. Cặp loa tập trung vào âm nhạc chính của công ty, One và Five, đã hơi cũ. Sonos Era 100 và Era 300 nhằm mục đích làm mới dòng sản phẩm đó.

Era 100 trị giá 250 đô la là bản thiết kế lại hoàn toàn của Sonos One, được giới thiệu vào năm 2017. Đây là loa đơn âm, giống như One và Play:1 trước đó. Nhưng đừng để mô tả đơn giản đó đánh lừa bạn. Những cải tiến so với One rõ ràng ngay lập tức về chất lượng âm thanh và các tính năng mới, như đầu vào, Bluetooth và thiết lập Trueplay dễ dàng hơn. Era 100 không phải là loa thú vị nhất mà biên tập viên Cunghoctin Nathan Ingraham từng nghe, nhưng nó mang lại hiệu suất ấn tượng với mức giá hợp lý.

Era 300 trị giá 450 đô la có một vị trí hơi lạ trong danh mục đầu tư của Sonos. Giá cao hơn của nó có nghĩa là nó sẽ không hấp dẫn rộng rãi như Era 100. Nó gần bằng Sonos Five 550 đô la, được cho là một chiếc loa cao cấp, nhưng nó vẫn có âm thanh tốt hơn đáng kể so với Era 100.

– Mat Smith

The Morning After không chỉ là một bản tin – đó cũng là một podcast hàng ngày. Nhận các cuộc họp giao ban âm thanh hàng ngày của chúng tôi, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, bằng cách đăng ký ngay tại đây.

Những câu chuyện lớn nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Điện thoại Samsung Galaxy S23 giảm xuống mức giá thấp kỷ lục tại Amazon

Việc đóng cửa eShop của Nintendo đang khiến nhiều thế hệ trò chơi ngoài tầm với

Google nâng cấp ứng dụng NBA Pixel Arena đúng lúc diễn ra vòng loại trực tiếp

Ứng dụng Teams được thiết kế lại của Microsoft nhanh hơn và ít ngốn bộ nhớ hơn

Bạn sẽ thấy phần tiếp theo của ‘Breath of the Wild’ diễn ra như thế nào.

TMA

Nintendo

Nintendo và nhà sản xuất sê-ri Eiji Aonuma sẽ giới thiệu 10 phút Những giọt nước mắt trò chơi trong buổi ra mắt trực tiếp trên YouTube lúc 10 giờ sáng theo giờ ET hoặc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Không rõ những gì bạn sẽ thấy, nhưng có thể chắc chắn rằng bản demo sẽ có cơ chế mới và ít tập trung hơn vào xây dựng thế giới hoặc câu chuyện.

Chúng tôi đang mong đợi trải nghiệm thế giới mở giống như đã tạo ra hơi thở của hoang dã một hit, nhưng với một môi trường trên không mới (các hòn đảo nổi phía trên Hyrule) và vô số cách mới để đi qua cảnh quan. Bạn có thể bay trên một chiếc hoverboard khổng lồ và thậm chí là mài đường ray.

Tiếp tục đọc.

Các bản cập nhật cho Mac, iPad và Apple Watch cũng có sẵn.

Apple đã chính thức phát hành các bản cập nhật cho từng nền tảng chính của mình. Các bản cập nhật MacOS 13.3, iOS / iPadOS 16.4 và WatchOS 9.4 bao gồm 21 biểu tượng cảm xúc mới, cải thiện khả năng cách ly giọng nói cho các cuộc gọi và một số bản sửa lỗi nhỏ. Các bổ sung biểu tượng cảm xúc bao gồm năm con vật mới, hai cử chỉ tay mới, ba trái tim màu và các đồ vật, bao gồm một chiếc quạt gấp, maracas và một cây sáo.

Các cuộc gọi di động hiện có Voice Isolation, được thiết kế để chặn tiếng ồn xung quanh. Album Bản sao trong Ảnh giờ đây sẽ kiểm tra chéo với các hình ảnh được lưu trữ trong Thư viện Ảnh được Chia sẻ iCloud để giữ cho album của bạn sạch sẽ. Thậm chí còn có một tính năng trợ năng mới giúp làm mờ màn hình một cách hữu ích khi phát hiện thấy đèn nhấp nháy hoặc hiệu ứng nhấp nháy trong nội dung video.

Tiếp tục đọc.

Đáng buồn thay, 3D không cần kính chỉ là vô nghĩa.

TMA

Ảnh của Devindra Hardawar / Cunghoctin

Acer’s Predator Helios 300 SpatialLabs Edition có màn hình 3D không cần kính của công ty trong lần đấu thầu cuối cùng để thực hiện nội dung 3D. Nó có nghĩa là để mở khóa một khía cạnh hoàn toàn mới của lối chơi trong các tựa game như thần chiến tranhForza Horizon 5 – và nó có, ở một mức độ nào đó. Nhưng nó cũng đắt một cách khó hiểu, bắt đầu từ 3.499 đô la và 3D có nghĩa là bạn bỏ lỡ tốc độ làm mới cao hơn và màn hình chất lượng tốt hơn.

Tiếp tục đọc.

Lệnh này có khả năng ảnh hưởng đến các nhà sản xuất phần mềm gián điệp của chính phủ đã biết như NSO Group.

Trong một sắc lệnh hành pháp được ký hôm thứ Hai, Tổng thống Biden đã cấm các cơ quan liên bang sử dụng phần mềm gián điệp thương mại đe dọa an ninh quốc gia của Hoa Kỳ hoặc có nguy cơ bị các chính phủ và cá nhân nước ngoài sử dụng không đúng cách. Lệnh áp dụng cho tất cả các bộ phận, bao gồm cả những bộ phận liên quan đến thực thi pháp luật, quốc phòng và tình báo. Nó cũng cấm sử dụng phần mềm gián điệp mà trước đây đã được sử dụng để tiết lộ thông tin không công khai về chính phủ Hoa Kỳ.

BẰNG TechCrunch báo cáo, các nhà nghiên cứu bảo mật từ lâu đã cảnh báo về những mối nguy hiểm do phần mềm gián điệp thương mại gây ra. Với phần mềm gián điệp Pegasus khét tiếng của NSO Group, nó đã khai thác một lỗ hổng trong iOS cho phép chương trình lây nhiễm iPhone mà nạn nhân không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì. Mặc dù nhiều chính phủ tuyên bố sử dụng phần mềm gián điệp một cách tiết kiệm để điều tra các tội phạm nghiêm trọng, nhưng điều đó không ngăn được một số người sử dụng phần mềm này để giám sát trong nước và nhắm mục tiêu vào những người bất đồng chính kiến.

Tiếp tục đọc.

Thay vào đó, nhà xuất bản sẽ tổ chức chương trình của riêng mình.

Bạn có thể thêm Ubisoft vào danh sách các công ty không tham dự E3 trực tiếp đầu tiên sau bốn năm. Trước tuần này, đây là một trong số ít các nhà xuất bản lớn xuất hiện để hỗ trợ sự kiện được tân trang lại. Tuy nhiên, vào thứ Hai, Ubisoft đã nói VGC nó sẽ không có mặt tại triển lãm thương mại và thay vào đó sẽ tổ chức sự kiện của riêng mình vào cùng thời điểm: “Mặc dù ban đầu chúng tôi dự định có sự hiện diện chính thức của E3, nhưng sau đó chúng tôi đã quyết định chuyển sang một hướng khác và sẽ tổ chức một sự kiện Sự kiện Ubisoft Forward Live vào ngày 12 tháng 6 tại Los Angeles.” Bạn sẽ phải đợi, sau đó, cho bạn hộp sọ và xương cập nhật…

Tiếp tục đọc.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc