Tăng năng suất của bạn với các kỹ năng Excel nâng cao chỉ với $10

Tìm hiểu tất cả các tính năng của Excel, cùng với cách lập trình và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn bằng các tác vụ tự động trong gói Đào tạo Excel này.

Một bảng tính Microsoft Excel trên màn hình máy tính.
Hình ảnh: wachiwit/Adobe Stock

Thật khó để tưởng tượng các công ty đang cố gắng kinh doanh mà không có bảng tính và Microsoft Excel là tiêu chuẩn vàng trong danh mục đó. Tuy nhiên, trong khi nhiều người chỉ quen thuộc với những cách sử dụng phổ biến nhất của Excel, thì nó cũng có khả năng thực hiện mọi thứ, từ tự động hóa đến lập trình. Giờ đây, bạn có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình bằng cách sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của Excel, từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học Microsoft Excel hoàn chỉnh bao gồm Cách lập trình trong Excel là một khóa học toàn diện kéo dài 17 giờ bao gồm hơn 200 bài giảng. Nó dạy mọi thứ từ cách sử dụng mọi chức năng và tính năng đơn lẻ của Excel hoàn toàn từ đầu, cho đến cách sử dụng Visual Basic cho các ứng dụng và macro để lập trình trong Excel.

Vào thời điểm bạn hoàn thành khóa học này, việc tạo các bảng tổng hợp và thậm chí cả các biểu đồ Excel nâng cao sẽ trở nên dễ dàng. Bạn sẽ học cách sử dụng và thay đổi các tên đã xác định cũng như có thể tạo bộ dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu trong ứng dụng. Và bạn không chỉ học cách lập trình mà còn học cách tự động hóa các tác vụ Excel hàng ngày bằng Macro và VBA.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu học khi giấy phép trọn đời giá cả phải chăng dành cho Microsoft Office luôn sẵn có. Và bạn có thể yên tâm rằng khóa học này sẽ cung cấp hướng dẫn hiệu quả. Với hơn 1,5 triệu sinh viên và còn tiếp tục tăng, lớp học này đã được các sinh viên trước đó đánh giá 4,5 trên 5 sao.

Bắt đầu thành thạo các hàm cơ bản và nâng cao của Excel ngay hôm nay. Nhận Khóa học Microsoft Excel hoàn chỉnh Bao gồm Cách lập trình trong Excel khi khóa học này được giảm giá chỉ với $10.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc