Máy tính bảng chơi game thời trang cao cấp của ASUS là thứ không thể thiếu đối với những người bán xúc xích ở khắp mọi nơi

Bạn đã bao giờ muốn có một chiếc máy tính bảng chơi game phối hợp với phong cách thời trang đường phố chưa? KHÔNG? Dù sao thì bạn cũng đang nhận được một cái. hypebeast báo cáo rằng ASUS đang hợp tác với nhãn hiệu Acronym của Đức để phát hành phiên bản đặc biệt máy tính bảng chơi game ROG Flow Z13-ACRNM RMT02. PC lai bao gồm một bệ khung máy vừa bảo vệ máy vừa cho phép bạn gắn dây đai vào áo khoác Acronym, giống như dây treo hệ thống trên ngực bạn. Nếu bạn chỉ cần chơi một trò chơi trước khi ngồi xuống, bạn có thể – mặc dù trông bạn sẽ giống như đang bán xúc xích trong một trận bóng chày.

Các tùy chỉnh khác bao gồm sự phong phú thông thường của thương hiệu trên và ngoài màn hình. Ngay cả bàn phím có thể tháo rời cũng có chủ đề xoay quanh các màu Từ viết tắt, mặc dù bạn có thể đánh giá cao cảm giác đó khi nó làm nổi bật tổ hợp phím WASD được rất nhiều trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất sử dụng.

Máy tính bảng ASUS ROG Flow Z13-ACRNM

Từ viết tắt/ASUS

Rất may, có một số chất để sao lưu phong cách. Từ viết tắt ROG Flow Z13 chạy trên Core i9, RAM 32 GB, đồ họa di động GeForce RTX 40-series và ổ SSD 1TB. Bạn vẫn sẽ nhận được màn hình 13,4 inch với dải màu DCI-P3 đầy đủ và tốc độ làm mới 165Hz. Chúng tôi không mong đợi thời lượng pin tuyệt vời với thời gian chạy tầm thường của các kiểu máy trước đây, nhưng đó không thực sự là vấn đề – đây là một PC chơi game có thể sử dụng được như một máy tính bảng kiểu Surface trong một tình huống khó khăn.

Đây không phải là sự hợp tác đầu tiên giữa các thương hiệu. ASUS và Acronym trước đây đã phát hành máy tính xách tay ROG Zephyrus G14-ACRNM RMT01 vào năm 2020. Tuy nhiên, đây là một dự án phức tạp hơn và chắc chắn là dự án đầu tiên mà máy tính và quần áo được kết hợp với nhau.

Máy tính bảng ASUS ROG Flow Z13-ACRNM

Từ viết tắt/ASUS

ROG Flow Z13-ACRNM RMT02 sẽ có sẵn vào ngày 3 tháng 4 với giá 2.500 đô la thông qua Amazon và ASUS. Đó là số tiền rất lớn để trả cho một chiếc máy tính bảng chơi game, đặc biệt là khi bạn có thể mua Z13 thông thường với giá 1.750 đô la. Như đã nói, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua bất kỳ máy tính bảng nào thực sự nổi bật. Đây là một phần của cuộc trò chuyện giống như một chiếc máy tính, đặc biệt nếu bạn quyết định đeo nó như một phụ kiện thời trang.

Tất cả các sản phẩm do Cunghoctin đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc