Paramount+ đặt hàng loạt phim Star Trek mới lấy bối cảnh tại Học viện Starfleet

Paramount+ đang đặt hàng loạt phim Star Trek mới lấy bối cảnh tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của loạt phim. Star Trek: Học viện Starfleet sẽ theo dõi một lớp tân binh mới tại cơ sở đào tạo San Francisco khi họ vật lộn với bạn bè, tình địch, mối tình đầu và “một kẻ thù mới đe dọa cả Học viện và chính Liên đoàn.” Quá trình sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2024.

Với PicardKhám phá kết thúc, mạng dường như đang tìm kiếm một câu chuyện dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên / thanh niên để mời một thế hệ người xem mới đến với nhượng quyền thương mại. Loạt phim “sẽ giới thiệu cho chúng ta một nhóm học viên trẻ cùng nhau theo đuổi ước mơ chung về hy vọng và lạc quan. Dưới con mắt quan sát và đòi hỏi khắt khe của những người hướng dẫn, họ sẽ khám phá ra những điều cần thiết để trở thành sĩ quan Starfleet.”

Hãng phim CBS sẽ sản xuất loạt phim sắp tới với Secret Hideout và Roddenberry Entertainment. Không có quyết định casting đã được công bố. Thời hạn báo cáo đầu tiên về sự phát triển của loạt phim vào tháng trước trước khi có thông báo chính thức của Paramount hôm nay.

Alex Kurtzman và Noga Landau, những người sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành, đã đưa ra một thông báo bằng giọng nói của bản tin tuyển dụng Starfleet. “Lần đầu tiên sau hơn một thế kỷ, khuôn viên của chúng tôi sẽ mở cửa trở lại để tiếp nhận những cá nhân tối thiểu 16 năm Trái đất (hoặc loài tương đương), những người mơ ước vượt qua giới hạn về thể chất, tinh thần và tinh thần của họ, những người coi trọng tình bạn, tình đồng đội, danh dự và cống hiến cho một nguyên nhân lớn hơn chính họ,” thông báo viết. “Các khóa học sẽ rất nghiêm ngặt, những người hướng dẫn là những người sáng giá nhất trong lĩnh vực tương ứng của họ, và những người được chấp nhận sẽ sống và học tập cùng với lượng sinh viên đa dạng nhất từng được nhận.”

Mặc dù sê-ri chia sẻ tên của nó với một trò chơi mô phỏng trên PC vào cuối những năm 1990, nhưng những người tạo ra nó vẫn chưa xác định liệu hai trò chơi này có liên quan với nhau hay không. Chúng tôi thậm chí không biết nó sẽ diễn ra vào thời đại nào, trong truyền thuyết kéo dài hàng thế kỷ của Star Trek. Học viện Starfleet đã được đề cập hoặc giới thiệu trong nhiều tài sản của Trek, bao gồm cả loạt phim gốc của thập niên 1960, Star Trek: Thế hệ tiếp theoKhông gian sâu chín (trong số nhiều người khác).

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc