Github ra lệnh xác định người dùng đã rò rỉ mã nguồn Twitter

Khi một phần mã nguồn của Twitter xuất hiện trên Github vào đầu năm nay, công ty truyền thông xã hội này đã yêu cầu tòa án buộc mạng lập trình cộng tác tiết lộ danh tính của người dùng đã đăng nó. Bây giờ, Twitter đang nhận được nó: Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc của California đã đưa ra trát đòi hầu tòa tới Github buộc nó phải nhận dạng người dùng GitHub “FreeSpeech Enthusiast”, bao gồm “(các) tên, (các) địa chỉ, (các) số điện thoại ), , (các) địa chỉ email, dữ liệu hồ sơ mạng xã hội và (các) địa chỉ IP của (những) người dùng được liên kết với.”

Theo New York Times, các nguồn tin trong công ty nói rằng các giám đốc điều hành của Twitter nghi ngờ một nhân viên cũ bất mãn chịu trách nhiệm về vụ rò rỉ. Tùy thuộc vào thông tin mà Github cung cấp, Twitter sẽ có thể xác định xem mã nguồn có được đăng bởi một trong số hàng nghìn công nhân đã bị sa thải sau khi mua lại công ty của Elon Musk vào năm ngoái hay không.

Ngoài thông tin về bản thân người rò rỉ, lệnh yêu cầu Github xác định người dùng đã “đăng, tải lên, tải xuống hoặc sửa đổi dữ liệu”. Github có thời hạn đến ngày 3 tháng 4 để sản xuất dữ liệu.

Tất cả các sản phẩm do Cunghoctin đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc