Audible hiện đang thử nghiệm quảng cáo trong sách nói của bạn vì một số lý do

Audible thuộc sở hữu của Amazon đã bắt đầu hoạt động, có khả năng cho thấy một sự thay đổi lớn trong ngành. Công ty cho biết họ đang “tiến hành thử nghiệm có giới hạn” trên cơ sở người dùng được chọn với các quảng cáo và bước này hiện được dành riêng cho các thành viên không trả phí, mang lại cho họ “quyền truy cập được quảng cáo hỗ trợ vào một bộ tiêu đề giới hạn”. Ít nhất là bây giờ, những người đăng ký trả tiền dường như miễn nhiễm với sự thay đổi.

Quảng cáo bật lên trong khi nghe sách nói, podcast và nội dung gốc Audible truyền thống. Công ty cho biết các nhà cung cấp đã được thông báo về sự thay đổi và có cơ hội từ chối quảng cáo. Audible lưu ý rằng tối đa tám quảng cáo sẽ phát trong khoảng thời gian 24 giờ, bất kể bạn đang nghe gì. Điều đó không quá tệ, nhưng lại tạo tiền lệ đáng lo ngại cho nhiều người tiêu dùng không thích quảng cáo.

Về lý do tại sao thử nghiệm này lại diễn ra, trang trợ giúp của công ty không cung cấp gì ngoài những từ thông dụng trống rỗng. “Audible được dành riêng để liên tục tối ưu hóa cách chúng tôi cung cấp chương trình âm thanh cho người nghe ở khắp mọi nơi,” nó nói. “Thỉnh thoảng, Audible thử nghiệm các sản phẩm và dịch vụ mới để thu thập kiến ​​thức về nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và đối tác của chúng tôi.” Cảm ơn đã làm rõ!

Điều này có nghĩa là một tầng đăng ký hỗ trợ quảng cáo sắp ra mắt? Cunghoctin đã liên hệ với Audible để làm rõ về động thái này nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi làm.

Từ lâu, khách hàng đã quen với việc trả tiền cho sách nói để đổi lấy trải nghiệm thuần túy không có quảng cáo, nhưng có lẽ điều đó đang dần thay đổi. Vài năm trước, với giá 119 triệu đô la và một năm sau, cựu Giám đốc nội dung Dawn Ostroff đang “xem xét việc đưa kiếm tiền từ quảng cáo vào sách nói”.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc