Nhà phát triển người Ukraine hoạt động bất chấp sự xâm lược của Nga

Việc Nga bất ngờ xâm lược Ukraine có thể là một cú sốc đối với thế giới. Tuy nhiên, một nhà phát triển phần mềm có trụ sở tại thủ đô của đất nước đã chuẩn bị cho việc này một thời gian và hy vọng “không có sự gián đoạn trong việc hỗ trợ và phát triển” các sản phẩm của mình. ”

Công ty đó là MacPaw, nhà sản xuất phần mềm như CleanMyMacX, ClearVPN và Gemini II.

Trong một tuyên bố trên trang web của mình, người sáng lập và Giám đốc điều hành của MacPaw, Oleksandr Kosovan, đã nói điều này:

Tình huống này có ý nghĩa gì đối với người dùng của chúng tôi?

Liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi – không có gì. Chúng tôi tại MacPaw đã chuẩn bị cho những trường hợp này và chủ yếu làm việc từ xa để đảm bảo không có sự gián đoạn trong việc hỗ trợ và phát triển các sản phẩm của chúng tôi.

Trong khi trụ sở chính của công ty đặt tại Kyiv, thủ đô của Ukraine, Kosovan phác thảo cách Amazon Web Services lưu trữ dữ liệu của công ty bên ngoài quốc gia và các khoản thanh toán được xử lý bởi công ty Paddle có trụ sở tại Anh.

“Vì vậy, trong hoạt động hàng ngày của chúng tôi,” Kosovan tiếp tục, “sẽ không có gì thay đổi đối với bạn. Các sản phẩm MacPaw sẽ tiếp tục hoạt động hoàn hảo và nhận được các bản cập nhật kịp thời. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời tất cả các tin nhắn của bạn.”

Tuyên bố kết thúc với việc Giám đốc điều hành yêu cầu người dùng nên cân nhắc quyên góp cho Come Back Alive hoặc các tổ chức từ thiện khác hiện đang hỗ trợ Ukraine và Lực lượng vũ trang của Ukraine.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc