Nhà bán lẻ tặng kèm Thẻ quà tặng Steam trị giá 100 đô la khi mua sê-ri RTX 40

Các sản phẩm GeForce RTX 40-series của Nvidia là một số card đồ họa tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hoạt động kinh doanh tốt cho các nhà bán lẻ. Trong trường hợp của Micro Center, nhà bán lẻ nhận thấy cần phải đưa vào một khoản khuyến khích nhỏ để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

trung tâm vi mô (mở trong tab mới) hiện đang tặng kèm thẻ quà tặng Steam miễn phí trị giá 100 đô la cho tất cả các giao dịch mua card đồ họa sê-ri GeForce RTX 40, cho dù là GeForce RTX 4090 hàng đầu hay GeForce RTX 4070 chính thống mới nhất. Nhà bán lẻ có sẵn 73 mẫu tùy chỉnh khác nhau, mặc dù chỉ có 17 mẫu có sẵn để vận chuyển . Micro Center là một trong số ít các nhà bán lẻ có sự hiện diện truyền thống. Nếu bạn có một Trung tâm Micro gần đó, bạn có thể được giảm giá thêm tới 85 USD, tùy thuộc vào kiểu card đồ họa.

Thẻ quà tặng 100 đô la là một sự kích thích tuyệt vời vì người tiêu dùng có thể chọn tiêu đề họ muốn từ Steam thay vì nhận các bản sao miễn phí của trò chơi mà họ có thể không quan tâm. Ngoài ra còn rất nhiều game hấp dẫn sắp ra mắt trên Steam như Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót, thất bại,Võ sĩ đường phố 6mà người mua có thể sử dụng thẻ quà tặng.

(Nguồn: Trung tâm vi mô)

Theo báo cáo của DigiTimes, Nvidia không vội tăng cường sản xuất card đồ họa GeForce RTX 40-series. Các card đồ họa Ada Lovelace mang thẻ giá cao, điều này không giúp người dùng chấp nhận. Hơn nữa, nhiều đối tác của Nvidia vẫn còn dư nguồn cung GeForce RTX 30-series mà họ vẫn cần bán. Ví dụ: MSI gần đây đã ra mắt các mẫu GeForce RTX 3060 Ti mới, một SKU đã ra mắt gần ba năm trước và mới được làm mới cách đây vài tháng.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc