Hợp lý hóa mọi sự kiện với nền tảng vFairs

Khám phá những lợi ích của việc sử dụng nền tảng vFairs để tổ chức các triển lãm thương mại ảo, kết hợp và trực tiếp, hội nghị, hội chợ việc làm và sự kiện.

nền tảng sự kiện vFairs.
Hình ảnh: StackC Commerce

Ngành tổ chức sự kiện là một ngành khá lớn — thị trường Mỹ dự kiến ​​​​sẽ được định giá 538,6 tỷ đô la vào năm 2030. Rõ ràng, ngày nay có rất nhiều nhu cầu về nhiều loại sự kiện khác nhau và giờ đây chúng bao gồm từ trực tiếp đến từ xa và kết hợp tụ họp. Đối với những người lập kế hoạch và người tổ chức, việc tìm kiếm một nguồn tài nguyên kỹ thuật số có thể tối ưu hóa quá trình sản xuất sự kiện có thể mang lại hiệu quả đặc biệt về chi phí, tiết kiệm thời gian và thuận lợi.

vFairs là một nền tảng tổ chức các triển lãm thương mại ảo, kết hợp và trực tiếp, hội nghị, hội chợ việc làm và sự kiện. Bộ tính năng và giải pháp toàn diện của nó có thể hỗ trợ nhiều loại trải nghiệm và sự kiện khác nhau, đồng thời cung cấp nhiều giá trị gia tăng và công cụ mạng hữu ích.

Dưới đây là một số ví dụ phổ biến và hiệu quả hơn.

Giúp việc tham dự các sự kiện trực tiếp dễ dàng hơn

Đăng ký, bán vé và đăng ký — đây đều là những phần thiết yếu của một sự kiện trực tiếp và nếu phân tán, vô tổ chức hoặc tính toán sai, chúng có thể tác động tiêu cực đến chất lượng của một ngày. vFairs cung cấp dịch vụ hợp lý hóa việc đăng ký sự kiện, bán vé và đăng ký với một hệ thống phụ trợ duy nhất có sẵn cho người tổ chức và người lập kế hoạch. Ngoài việc đảm bảo mục nhập diễn ra suôn sẻ, vFairs còn thu thập các số liệu phân tích hữu ích và hành vi của người tham dự để người đăng ký học hỏi.

ứng dụng sự kiện di động

Đối với các sự kiện trực tiếp và kết hợp, Ứng dụng sự kiện di động vFairs là một công cụ thay đổi cuộc chơi liên quan đến khả năng kết nối của nó. Ngoài việc tận dụng các tính năng trò chuyện, đặt trước cuộc họp và tìm kiếm hồ sơ, người tham dự có thể dựa vào ứng dụng để tạo lịch trình tùy chỉnh và tìm đường đến phiên hoặc nhà triển lãm mà họ cần xem với quyền truy cập vào bản đồ sàn có thể tùy chỉnh. Và tính năng Thu thập khách hàng tiềm năng cho phép người tham dự chỉ cần quét mã QR của những người tham dự khác trên huy hiệu sự kiện của họ để dễ dàng lấy thông tin liên hệ của họ.

Hội trường sự kiện ảo

Đối với các sự kiện từ xa, vFairs cung cấp một bộ địa điểm ảo cao cấp và phong phú được thiết kế để tạo ra trải nghiệm phong phú hơn. Với vFairs, người tổ chức và người lập kế hoạch có thể tạo khán phòng ảo để thuyết trình, phòng triển lãm dành cho người thuyết trình và nhà tài trợ, phòng kết nối mạng, phòng trò chuyện, v.v.

vFairs được vinh danh là Doanh nghiệp có hiệu suất cao và Hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong Báo cáo G2 mùa đông 2023. Trong số nhiều đánh giá năm sao dành cho vFairs, đánh giá này từ Giám đốc điều hành tên là Laura P. viết: “Chúng tôi không nhận được gì ngoài những nhận xét tích cực từ cả nhà triển lãm/nhà tài trợ và người tham dự.”

Yêu cầu bản demo của vFairs ngay hôm nay và khám phá cách vFairs trao quyền cho các nhà tổ chức để tạo ra các sự kiện khó quên.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc