AMD Ryzen 9 7900 giảm xuống mức giá thấp mới $369

Hôm nay trên eBay, bạn có thể tìm thấy AMD Ryzen 9 7900 với mức giá thấp nhất cho đến nay. Bộ vi xử lý này đã ra mắt vào đầu năm nay và đã giảm xuống còn $369 (mở trong tab mới)lần đầu tiên kể từ khi ra mắt. Nó thường có giá khoảng 429 đô la, vì vậy khoản chiết khấu này giúp người dùng tiết kiệm được 60 đô la so với giá hiện hành. CPU này được bán mới bởi Antonline, một nhà bán hàng được ủy quyền của AMD và bao gồm bảo hành đầy đủ.

AMD Ryzen 9 7900 sử dụng kiến ​​trúc Zen 4 và đi kèm với đồ họa AMD Radeon tích hợp nên không cần thiết phải có card đồ họa để bắt đầu sử dụng nó—mặc dù chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên dùng một chiếc để chơi game. Chúng tôi đã xuất bản bài đánh giá AMD Ryzen 9 7900 khi nó được phát hành, ghi nhận sự đánh giá cao của chúng tôi về hiệu suất của nó trong cả trường hợp sử dụng đơn và đa luồng. Nó cũng có thể ép xung, cho phép tần số tăng cao đáng chú ý.

CPU AMD

(Nguồn: Phần cứng của Tom)

Người dùng có 12 lõi để tận dụng cùng với 24 luồng. Nó có tốc độ cơ bản là 3,7 GHz nhưng có thể đạt tới 5,4 GHz khi bật mức tăng tối đa. AMD Ryzen 9 7900 hỗ trợ tối đa 128 GB DDR5 qua hai kênh. Phiên bản này được mở khóa để ép xung và sử dụng công nghệ ép xung bộ nhớ AMD EXPO. Người dùng cũng nhận được một bộ làm mát cổ phiếu Wraith Prism.

CPU AMD

(Nguồn: Phần cứng của Tom)

Để xem kỹ hơn về thỏa thuận này, hãy truy cập AMD Ryzen 9 7900 chính thức (mở trong tab mới) danh sách sản phẩm tại hồ sơ eBay của Antonline. Khi viết, không rõ thỏa thuận này sẽ được thực hiện trong bao lâu.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc