Trò lừa bịp phần cứng PC hay nhất trong ngày Cá tháng Tư năm nay: Retro, Razer Razors và Quạt PC không cánh

Ai lại không thích ngày Cá tháng Tư, một ngày mỗi năm khi chúng ta để những kẻ thích chơi khăm bên trong mình bày trò đùa vô hại với bạn bè và gia đình của mình? Nó cũng trở thành một ngày mà các nhà cung cấp phần cứng PC có thể thỏa sức sáng tạo và công bố những sản phẩm vô lý mà không bị ảnh hưởng.

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy một số phát minh độc đáo và vui nhộn từ các thương hiệu phần cứng. Đôi khi, những thông báo rõ ràng là trò lừa bịp, nhưng những thông báo khác được thực hiện tốt đến mức bạn có thể nghĩ đó là sự thật. Vì vậy, theo truyền thống hàng năm, chúng tôi đã biên soạn một tập hợp nhỏ các thông báo phần cứng bất thường và thú vị nhất trong ngày Cá tháng Tư.

GPU đầu tiên của NZXT?

(Nguồn: NZXT)

NZXT được biết đến nhiều hơn với case PC hay tản nhiệt nước cho CPU. Vì vậy, bạn biết điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra khi NZXT đã tweet (mở trong tab mới) thứ dường như là kết xuất do AI tạo ra cho card đồ họa được cho là đầu tiên của công ty. Thật tiếc khi đó chỉ là một trò đùa vì người tiêu dùng có thể sử dụng một đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường card đồ họa sau khi EVGA ra đi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc