Tính khả dụng sớm của GeForce RTX 4070 xuất hiện mạnh mẽ trừ khi bạn muốn có phiên bản dành cho người sáng lập

Mặc dù NDA cho GeForce RTX 4070 mới đã được dỡ bỏ vào sáng hôm qua, nhưng hôm nay là ngày trọng đại đối với những game thủ nóng lòng muốn chạm tay vào thẻ chơi game chính mới nhất của Nvidia. Việc bán hàng bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ ET thông qua các nhà bán lẻ như Best Buy, Newegg và Micro Center (bạn có thể tìm thấy danh sách tại đây). Thật thú vị, chúng tôi đã nhận thấy một vài xu hướng cho thẻ, đây là một trong những thẻ đồ họa tốt nhất để chơi game 1440p.

Phiên bản GeForce RTX 4070 Founders, giống như tất cả các thẻ Nvidia FE, đã có sẵn – hay chính xác hơn là không có sẵn — độc quyền từ Best Buy. Redditor đã báo cáo rằng ngay sau 9:01 sáng, GeForce RTX 4070 FE đã hiển thị là Sắp ra mắt trên trang web của Best Buy tại Hoa Kỳ. Kể từ 9:02 sáng, khách truy cập vào trang web của Best Buy tại Canada đã nhận được thông báo về đơn hàng đặt trước.

GeForce RTX 4070 FE Đã Bán Hết Hàng

(Nguồn: Tương lai)

Vào khoảng 10 giờ sáng, trang web của Best Buy hiển thị sống động hơn một chút và nút Thêm vào thẻ đã xuất hiện cho GeForce RTX 4070 FE. Tôi thậm chí còn có tên trong danh sách chờ để mua thẻ và nhập mã được gửi đến điện thoại của mình để xác minh. Thật không may, sau đó tôi được thông báo rằng không có cửa hàng nào trong vòng 250 dặm quanh vị trí của tôi (khu vực Raleigh-Durham, NC), mặc dù có thể có vài chục cửa hàng trong bán kính đó.

MSI GeForce RTX 4070

(Nguồn: Tương lai)

Cuộn qua danh sách đầy đủ các thẻ RTX 4070 của Best Buy (mở trong tab mới), không có cái nào được hiển thị là có sẵn để đặt hàng; chúng xuất hiện dưới dạng Sắp ra mắt hoặc Đã bán hết. Một tia hy vọng nhỏ khác đã lóe lên cho MSI GeForce RTX 4070 12GB Ventus 3X 12GB (mở trong tab mới), vì nó hiển thị nút “Thêm vào giỏ hàng” màu vàng. Tuy nhiên, việc nhấp vào nút đã đưa ra thông báo “Đã bán hết” đáng sợ. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, bạn coi Best Buy là vùng đất không có người ở.

Newegg GeForce RTX 4070

(Nguồn: Tương lai)

Mọi thứ đang tốt hơn nhiều ở Newegg. Nhà bán lẻ trực tuyến có danh sách cho 15 thẻ RTX 4070, (mở trong tab mới) và tất cả chúng hiện đang có trong kho. Đối với những game thủ đang tìm kiếm những món hời tốt nhất, bạn sẽ rất vui khi biết rằng hơn một nửa số thẻ có giá MSRP $599 của Nvidia, bao gồm các mục từ Asus, MSI, Gigabyte và Zotac. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng tất cả các thẻ tại Newegg đều đi kèm với một bản sao miễn phí của Gói Overwatch 2 Ultimate Battle Pass.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc