Tiện ích kỳ lạ đầu tiên của CES 2023 là đèn quân đội Thụy Sĩ của Lenovo

CES 2023 thường có một số tiện ích khá lập dị và Lenovo đang bắt đầu xu hướng đó với Go Desk Station có Webcam. Nó được thiết kế cho những người trong chúng ta có không gian bàn làm việc hạn chế, hoạt động như một webcam, đèn bàn có thể điều chỉnh, bộ sạc không dây Qi và trung tâm mở rộng, tất cả trong một. Nó không thỏa hiệp với bất kỳ điều gì trong số đó, nhưng có giá phù hợp.

Tính năng chính là Webcam Lenovo Go 4K Pro (cũng có sẵn dưới dạng máy ảnh độc lập) được thiết kế cho hội nghị truyền hình và phát trực tuyến độ phân giải cao. Nó có thể phát trực tuyến 4K với tốc độ lên tới 30 khung hình/giây và bao gồm lấy nét tự động và tự động định khung với trường nhìn có thể điều chỉnh, cùng với điều chỉnh ánh sáng xung quanh tự động, thông qua đèn bàn tích hợp.

Đèn bàn của Lenovo tích hợp webcam, sạc không dây và nguồn điện vào 135W

lenovo

Đèn bàn đó chạy trên một cánh tay xoay và có thể điều chỉnh độ cao, đồng thời có thể định vị ở hầu hết mọi hướng để chiếu sáng khuôn mặt hoặc đồ vật trên bàn của bạn. Bạn có thể chọn trong số ba tùy chọn nhiệt độ màu để phù hợp với môi trường của mình, bao gồm 3.000K (vàng trắng), 4.500K (trắng mát) và 6.500K (ánh sáng ban ngày), với độ sáng lên tới 1600 lux ở 0,5 mét (1,5 feet).

Nó cũng là một trung tâm đa năng. Nó có đầu vào nguồn USB-C 135 watt với cổng USB-C 65 watt đầy đủ chức năng để bắt đầu sử dụng nguồn máy tính xách tay. Nó cũng bao gồm đế sạc 15 watt tương thích Qi cho thiết bị di động, cổng USB Type-C 20W, hai cổng USB Type-A 3.1 và đầu ra HDMI 2.0 cho màn hình ngoài lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Nếu bạn đang tìm kiếm đèn bàn, bộ sạc không dây và bộ chia cổng USB, thì điều này có thể phù hợp với hóa đơn chỉ trong một lần mua. Bạn sẽ trả tiền cho nó mặc dù. Go Desk Station có Webcam sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023 với giá khởi điểm là 329 đô la hoặc bạn có thể mua riêng webcam Lenovo Go 4K Pro với giá 150 đô la, cũng vào tháng 3 năm sau.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc