Không có gì có thể phát hành tai nghe không dây tiếp theo của nó dưới một thương hiệu mới

Không có gì được cho là đang chuẩn bị phát hành một cặp tai nghe không dây thực sự dưới một thương hiệu mới. Đào qua phần sụn mới nhất của công ty, (qua ) đã tìm thấy bằng chứng về một bộ tai nghe “Particles by XO” chưa được phát hành.

hạt bằng XO

91mobiles

Hình ảnh kết xuất của tai nghe cho thấy một thiết kế độc đáo gợi nhớ đến hạt đậu phộng hoặc chuỗi phân tử. Theo Wojciechowski, tai nghe này hỗ trợ codec LHDC và khử tiếng ồn chủ động. Nói cách khác, có vẻ như Không có gì đang chuẩn bị một sản phẩm có các đặc điểm của cả chồi không dây và chồi không dây. Có một vài bằng chứng liên kết tai nghe với Không có gì. Để bắt đầu, tên mã nội bộ của công ty dành cho chúng là “B154.” Không có gì được cho là đã sử dụng tên mã tương tự, B155, cho tai nghe Ear 2 sắp ra mắt của mình. Vào thứ Bảy, công ty vỏ bọc có tên “The Most Unknown LLC” đã được trao nhãn hiệu cho “Particles by XO.”

Về lý do tại sao Không có gì, một công ty chỉ có ba sản phẩm, sẽ thành lập một thương hiệu mới chỉ để tung ra một cặp tai nghe không dây khác, đó có thể là một kế hoạch tiếp thị khác của người sáng lập công ty, cựu giám đốc điều hành OnePlus.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc