Tất cả những gì bạn cần biết

Tính đến tháng 9 năm 2021, đã có hơn 70 triệu người dùng Ứng dụng tiền mặt. Con số đó gần như nhiều như Venmo và ứng dụng này chỉ tiếp tục phát triển phổ biến, đặc biệt là nhờ thẻ Ứng dụng tiền mặt. Không có gì ngạc nhiên khi một số người dùng đã cố gắng xóa lịch sử giao dịch Cash App của họ, chỉ để phát hiện ra rằng điều đó không thể được thực hiện thông qua ứng dụng.

Có nhiều lý do bảo mật cho điều này, nhưng chủ yếu nhất là khả năng xóa lịch sử giao dịch sẽ khiến Ứng dụng tiền mặt nói chung phải chịu hậu quả pháp lý. Vì ứng dụng được chính thức công nhận là một tổ chức tài chính, bạn phải có thể xem toàn bộ lịch sử tài khoản và hồ sơ thanh toán của mình. Cách duy nhất để xóa hoàn toàn hồ sơ giao dịch của bạn là xóa tài khoản Ứng dụng tiền mặt của bạn.

Tại sao bạn không thể xóa lịch sử của mình

Ứng dụng Cash được xem như một tài khoản ngân hàng và một tổ chức tài chính thích hợp. Do đó, tất cả các giao dịch phải được ghi lại để tuân thủ luật liên bang. Tuy nhiên, Ứng dụng tiền mặt cũng tuân thủ Đạo luật Quyền riêng tư của Người tiêu dùng California hoặc CCPA. Đây là luật bảo vệ dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng và cấp quyền truy cập, xóa và chọn không tham gia phân phối dữ liệu đó.

Hai chính sách này mâu thuẫn với nhau. Do đó, tùy chọn duy nhất có sẵn để xóa các bản ghi này là đóng tài khoản Ứng dụng tiền mặt của bạn. Cách duy nhất để làm điều này là thông qua trình duyệt web. Nếu bạn muốn tự mình xem lịch sử, có lẽ vì mục đích thuế, bạn cũng có thể tải xuống dữ liệu cá nhân của mình.

Cách tải xuống lịch sử ứng dụng tiền mặt

Nếu bạn muốn tải xuống lịch sử giao dịch của mình để tự kiểm tra thì đây là cách thực hiện.

 1. Truy cập trang web Cash App tại cash.app/account từ bất kỳ trình duyệt web nào và đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại của bạn. Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã.
 2. Nhập mã PIN tiền mặt của bạn.
 3. Ở phía bên trái của màn hình, hãy chọn Cài đặt.
 4. Cuộn xuống Thông tin của bạn tiêu đề và sau đó chọn Tải xuống thông tin của bạn.
 5. Nếu bạn muốn xem lịch sử thanh toán của mình, hãy chọn Hoạt động thay vào đó.
 6. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Các câu lệnh.
 7. Bạn có thể thu hẹp lựa chọn xuống một tháng cụ thể. Để xuất tất cả hoạt động, hãy chọn Xuất CSV.

Tệp đã tải xuống có thể được mở bằng Numbers hoặc Microsoft Excel và liệt kê toàn bộ lịch sử giao dịch của bạn. Bạn nên lưu giữ hồ sơ về tất cả các giao dịch tài chính, nếu chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn. Nó chứa tất cả các chi tiết thanh toán của bạn về tất cả các lần chuyển tiền, bao gồm cả ID giao dịch, người nhận và hơn thế nữa.

Cách xóa tài khoản ứng dụng tiền mặt

Tin xấu là bạn không thể tự hủy kích hoạt tài khoản của mình; bạn sẽ cần sự trợ giúp của nhóm hỗ trợ Ứng dụng tiền mặt. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng đến màn hình nơi bạn có thể liên hệ với họ.

 1. Mở ứng dụng di động Cash App trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ.
 1. Cuộn xuống và chọn Ủng hộ.
 1. Lựa chọn Thứ gì khác.
 1. Lựa chọn Cài đặt tài khoản.
 1. Lựa chọn Xóa thông tin cá nhân của bạn.
 2. Ở cuối danh sách, hãy chọn Liên hệ hỗ trợ.

Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ trò chuyện nơi bạn có thể nói chuyện không đồng bộ với nhóm. Bạn không cần phải trả lời ngay lập tức, điều này giúp bạn dễ dàng nhận được câu trả lời mình cần ngay cả khi bạn có một lịch trình bận rộn.

Cho nhóm biết bạn muốn xóa tài khoản Ứng dụng tiền mặt và xóa thông tin cá nhân của bạn.

Cách đóng tài khoản ứng dụng tiền mặt của bạn

Nếu bạn muốn bỏ qua sự tẻ nhạt và đóng tài khoản của mình ngay lập tức, bạn có thể làm điều đó tương đối dễ dàng. Có một số yêu cầu. Đầu tiên, tài khoản của bạn cần trống và bạn không được có giao dịch nào đang chờ xử lý, kể cả đến hoặc đi.

 1. Mở ứng dụng di động Cash App trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ.
 1. Cuộn xuống và chọn Ủng hộ.
 1. Lựa chọn Thứ gì khác.
 1. Lựa chọn Cài đặt tài khoản.
 1. Lựa chọn Đóng tài khoản ứng dụng tiền mặt của bạn.
 1. Lựa chọn Xác nhận.

Hãy nhớ rằng làm điều này sẽ vô hiệu hóa Cashtag của bạn, nhưng đó là một cách tốt để đóng tài khoản của bạn nếu bạn nghi ngờ mình đã bị lừa đảo. Bạn luôn có thể tạo tài khoản ứng dụng Tiền mặt mới sau này nếu bạn thay đổi ý định.

Nếu bạn không muốn xóa tài khoản của mình nhưng bạn muốn đảm bảo không ai có thể truy cập vào tài khoản mà không có sự cho phép của bạn, bạn có thể bật nhiều tính năng bảo mật để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Cách bật khóa bảo mật

Khóa bảo mật là một tính năng yêu cầu sử dụng Face ID để chuyển tiền. Đây là một bổ sung tuyệt vời để sử dụng cùng với mã PIN tiền mặt của bạn.

 1. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn rồi chọn Quyền riêng tư & Bảo mật.
 2. Nhấn vào thanh trượt Khóa bảo mật để bật. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN tiền mặt của mình.

Sau khi bạn nhập mã PIN của mình, khóa sẽ được bật. Đó là một cách dễ dàng để ngăn bất kỳ ai chuyển tiền ra khỏi tài khoản của bạn nếu bạn là người dùng Apple.

Cách đặt lại mã PIN tiền mặt của bạn

Mã PIN tiền mặt của bạn là một mã gồm bốn chữ số hoạt động như một loại mật khẩu cho tất cả hoạt động Ứng dụng tiền mặt trên tài khoản của bạn. Bạn cần phải kiểm tra lịch sử thanh toán Cash App của mình và hơn thế nữa. Nếu bạn nghĩ rằng nó đã bị xâm phạm, bạn cần phải đặt lại nó thành một cái gì đó mới.

 1. Trong tab hồ sơ, hãy chọn Quyền riêng tư & Bảo mật.
 2. Bên dưới Bảo vệ tiêu đề, chọn Thay đổi mã PIN tiền mặt.
 1. Nhập mã PIN mới mà bạn muốn sử dụng. Bạn sẽ cần nhập nó hai lần để xác nhận.

Sau khi nhập mã PIN mới, bạn sẽ nhận được văn bản xác nhận rằng mã PIN đã được đặt lại. Đảm bảo rằng bạn đã bật thông báo để Ứng dụng tiền mặt có thể liên hệ với bạn về các thay đổi và thông tin quan trọng.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc