Tận dụng tối đa máy Mac của bạn với chương trình trực quan này

Phần mềm MacPilot cho phép bạn mở khóa hơn 1.200 tính năng trong macOS một cách đơn giản.

Hình ảnh: StackC Commerce

Mọi người đều khác nhau, vậy tại sao mọi người phải sử dụng cùng một vài hệ điều hành? Bạn không nên, và bạn không cần phải làm vậy. Công nghệ hiện đại luôn hướng tới khả năng tùy chỉnh và bạn có thể thực hiện điều đó không chỉ với các thuộc tính thẩm mỹ của thiết bị. Với MacPilot, bạn có thể khai thác vô số tiềm năng không có cơ sở trong máy Mac của mình, biến trải nghiệm macOS của bạn thực sự là của riêng bạn.

MacPilot cho phép bạn mở khóa hơn 1.200 tính năng trong giao diện macOS quen thuộc của mình mà không cần bất kỳ công cụ dòng lệnh hoặc thao tác tệp phức tạp nào. Điều đó cho phép bạn điều chỉnh máy Mac và tối ưu hóa trải nghiệm của mình theo nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn.

Bạn có thể hiển thị các tệp ẩn trong Finder, tắt chuông khởi động, thêm bộ đệm và ngăn xếp vào Dock, chuyển đổi hoạt ảnh, hiển thị cửa sổ đường dẫn tệp trong thanh tiêu đề, sử dụng trình bảo vệ màn hình của bạn làm màn hình nền, v.v. Bạn có thể truy cập vào một cấu hình hệ thống đẹp mắt phác thảo thông tin hệ thống nâng cao và chạy các tập lệnh bảo trì như cron, khởi chạy dịch vụ và liên kết trước để tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống của bạn.

Nâng trải nghiệm macOS của bạn lên một cấp độ khác với công cụ trực quan này cho phép bạn tối ưu hóa hoàn toàn cách bạn sử dụng máy Mac của mình. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được giấy phép trọn đời cho MacPilot với mức giảm giá 59% cho 99 đô la chỉ với 39,99 đô la. Đó là một cái giá nhỏ phải trả cho cả cuộc đời kiểm soát. Đừng bỏ lỡ thỏa thuận thời gian giới hạn này.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc