Biến máy Mac của bạn thành bộ thu AirPlay với X-Mirage với giá 9,99 đô la

X-Mirage hỗ trợ độ phân giải HD 1080p đầy đủ trên các thiết bị Apple của bạn và nó hoàn toàn không dây.

Hình ảnh: StackC Commerce

AirPlay được thiết kế để cho phép người dùng iOS và macOS phản chiếu nội dung trên TV, nhưng nếu bạn có thể biến máy Mac của mình thành bộ thu AirPlay thì sao? Đó là tất cả những gì về X-Mirage.

Từ trò chơi đến bản trình bày, ứng dụng được đánh giá cao này cho phép bạn gửi nội dung iOS từ bất kỳ thiết bị iOS nào tới máy Mac của bạn. Nó thường có giá 16 đô la, nhưng bạn có thể mua ngay hôm nay chỉ với 9,99 đô la tại TechRepublic Academy.

Tiện ích nhỏ mạnh mẽ này cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị iOS hỗ trợ AirPlay nào với máy Mac của bạn và phản chiếu màn hình. Ứng dụng cung cấp độ phân giải HD 1080p đầy đủ và âm thanh trực tiếp từ thiết bị iOS của bạn. Bạn cũng có thể bảo vệ luồng bằng mật khẩu để ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn và kiểm soát quá trình phát lại từ máy Mac của mình. Sử dụng X-Mirage, bạn thậm chí có thể ghi lại cảnh quay trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc iPod. Nó hoàn hảo để chơi game trên thiết bị di động, thuyết trình, hiển thị trang web và hơn thế nữa.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với 9,99 đô la để có được giấy phép trọn đời X-Mirage, tiết kiệm 37% so với giá thông thường cho ứng dụng.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc