Tai nghe và loa Bose đang ở mức thấp nhất mọi thời đại trong đợt giảm giá trên Amazon

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Nếu bạn đang chờ đợi các ưu đãi về tai nghe, tai nghe nhét tai, loa Bluetooth phổ biến của Bose, v.v., thì bây giờ là lúc để hành động nhờ giảm giá tại Amazon. Bạn có thể chọn tai nghe ANC không dây QuietComfort 45 phổ biến của Bose với mức giá thấp chưa từng có là 229 USD (giảm 100 USD), Tai nghe nhét tai QuietComfort II với giá 249 USD (giảm 17%) và loa di động Bluetooth SoundLink Flex được đánh giá cao chỉ với 129 USD hoặc Giảm 13%.

Mua sản phẩm của Bose tại Amazon

Bose QuietComfort 45 đạt điểm đánh giá cao trên Engadget một phần nhờ vào chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chúng cung cấp âm cao sắc nét, âm trung mạnh mẽ và âm trầm sâu khi bài hát yêu cầu. Đồng thời, tính năng khử tiếng ồn chủ động có hiệu quả cao trong nhiều môi trường như tàu hỏa, văn phòng hoặc quán cà phê. Chúng cũng đi kèm với các điều khiển tích hợp tiện dụng để phát/tạm dừng nhạc và thời lượng pin ấn tượng là 22,5 giờ. Trước đây, chúng tôi đã từng thấy chúng ở mức thấp nhất là 249 đô la, nhưng bạn có thể sở hữu chúng ngay hôm nay chỉ với 229 đô la.

Tai nghe Bose QuietComfort II
tham gia

Một sản phẩm phổ biến khác của Bose là Tai nghe QuietComfort II mới. Họ đã giành được 87 điểm đánh giá Engadget tuyệt vời nhờ tính năng khử tiếng ồn chủ động hàng đầu thế giới và chất lượng âm thanh ổn định mà bạn có thể điều chỉnh theo ý thích của mình bằng công cụ EQ đồ họa. Mặc dù chúng chỉ mới ra mắt vào tháng 9, nhưng bạn có thể chọn một cặp với giá 249 đô la hoặc giảm 50 đô la so với giá thông thường.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa Bluetooth chắc chắn mang lại chất lượng âm thanh, thì SoundLink Flex của Bose đang được bán với giá 129 đô la, hoặc giảm giá 13%. Nó có khả năng chống nước, chống bụi bẩn và thậm chí nổi lên bề mặt nếu bạn làm rơi nó vào nước. Bose hứa hẹn “hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc” nhờ bộ chuyển đổi tùy chỉnh và bộ tản nhiệt thụ động đối lập kép mang lại độ rõ nét và “âm trầm bạn có thể cảm nhận được trong lồng ngực”.

Đó chỉ là một vài trong số nhiều mặt hàng được bán; bạn cũng sẽ tìm thấy giảm giá cho các loa Bluetooth khác như Soundlink Revolve+, Tai nghe khử tiếng ồn cao cấp 700, Soundbar TV Solo 5, v.v.

Theo dõi @EngadgetDeals trên Twitter và đăng ký nhận bản tin Ưu đãi Engadget để biết các giao dịch công nghệ mới nhất và tư vấn mua hàng.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc