Amazon đang chọn bản quyền truyền hình và phim cho Warhammer 40.000

búa chiến các chương trình và phim có thể sẽ đến với Prime Video trong vài năm tới. Amazon đã bảo đảm các quyền toàn cầu đối với Búa chiến 40.000dựa theo Đường giới hạn, và Henry Cavill sẽ đóng vai chính và điều hành sản xuất loạt phim. Xác nhận của công ty được đưa ra sau thông báo của Games Workshop, nhà sản xuất trò chơi chiến tranh thu nhỏ, rằng họ đã “đạt được thỏa thuận về nguyên tắc” với Amazon. Không rõ liệu hai công ty đã tìm hiểu chi tiết về quan hệ đối tác của họ hay chưa, nhưng Games Workshop cho biết họ sẽ trao cho Amazon quyền phát triển phim và phim truyền hình dài tập dựa trên IP, cùng với mọi quyền bán hàng liên quan. Đường giới hạn liệt kê các trò chơi và hoạt hình như các dự án tiềm năng khác.

Trò chơi chiến tranh trên bàn đã xuất hiện từ năm 1987 và lấy bối cảnh ở tương lai xa với truyền thuyết phong phú bao gồm con người, các chủng tộc ngoài hành tinh và các vị thần. Dựa trên hạn chót báo cáo, công ty sản xuất Vertigo Entertainment đã hợp tác với Cavill, người đã từng đăng một bức ảnh mình vẽ một búa chiến thu nhỏ ở giữa các đợt phong tỏa do đại dịch, để đảm bảo Búa chiến 40.000 IP trước khi đưa dự án lên Amazon. Cavill gần đây đã rời The Witcher, nơi anh đóng vai Glem of Rivia, và được cho là đóng vai Siêu nhân trong các bộ phim DC trong tương lai. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã bị loại khỏi vai trò siêu anh hùng sau khi đồng chủ tịch mới của DC Studios, James Gunn, quyết định viết một bộ phim cho Man of Steel trẻ hơn.

Trong một tuyên bố, Cavill nói: “Tôi đã yêu búa chiến kể từ khi tôi còn là một cậu bé, làm cho khoảnh khắc này thực sự đặc biệt đối với tôi. Cơ hội được dẫn dắt vũ trụ điện ảnh này từ khi mới thành lập là một vinh dự và trách nhiệm. Tôi vô cùng biết ơn đối với tất cả những công việc khó khăn mà Vertigo, Amazon Studios và Games Workshop đã bỏ ra để biến điều này thành hiện thực. Một bước gần hơn để biến giấc mơ cả đời gần thành hiện thực.”

Cập nhật 16/12/22 9:35 AM ET: Đã thêm thông báo chính thức từ Warhammer.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc