Radeon RX 7600 của AMD được niêm yết tại Singapore với giá khoảng 400 đô la

Khi giám đốc điều hành của AMD, Lisa Su, cho biết vào tuần trước rằng công ty đang trên đà phát hành dòng card đồ họa Radeon RX 7000 chính thống trong quý này (mở trong tab mới), cô ấy chưa bao giờ nói chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra. Nhưng có vẻ như các card đồ họa Radeon RX 7600-series của AMD có thể gần hơn chúng ta nghĩ vì các bo mạch đã được liệt kê ở châu Á. Chẳng bao lâu nữa, RX 7600 sẽ đối đầu với những card đồ họa tốt nhất.

Ngay bây giờ, ai đó ở Singapore đang bán (mở trong tab mới) Card đồ họa Radeon RX 7600 Pulse 8GB GDDR6 của Sapphire với giá 545 đô la Singapore (khoảng 410 đô la, mặc dù không rõ giá có bao gồm thuế hay không) trên Carousell (mở trong tab mới)một thị trường trực tuyến, được phát hiện bởi @Komachi_Ensaka (mở trong tab mới). Quảng cáo tuyên bố rằng hàng sẽ về vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, điều này cho thấy rằng người bán dự kiến ​​sẽ có nhiều bảng trong hơn một vài tuần kể từ bây giờ.

VideoCardz (mở trong tab mới) đã nhận được hình ảnh của bo mạch đồ họa Radeon RX 7600 Pulse 8GB GDDR6 của Sapphire trên kệ cửa hàng. Gói tiết lộ rằng GPU có 32 đơn vị tính toán RDNA 3 (2048 bộ xử lý luồng) và 32 MB bộ nhớ đệm vô cực. Không có thông tin gì về ngày có hàng của sản phẩm, nhưng theo báo cáo, thẻ sẽ có giá 249 đô la, điều này mâu thuẫn với thông tin từ Carousell – nhưng đó có thể chỉ là một nỗ lực nhằm tận dụng nhu cầu sớm.

(Nguồn: VideoCardz)

Trong mọi trường hợp, bản thân bức tranh chỉ ra thực tế là Sapphire, một trong những đối tác thân thiết nhất của AMD, đã bắt đầu vận chuyển bo mạch của mình cho các nhà bán lẻ và việc các bộ phận này có mặt trên toàn thế giới chỉ còn là vấn đề thời gian.

Các card đồ họa dòng Radeon RX 7600 của AMD dự kiến ​​sẽ dựa trên GPU Navi 33. Thật khó để ước tính hiệu suất của Radeon RX 7600 tiêu chuẩn và so sánh nó với hiệu suất của các bo mạch đồ họa dòng GeForce RTX 4060 sắp phát hành của Nvidia, nhưng chúng tôi chắc chắn mong đợi các dòng sản phẩm này sẽ cạnh tranh với nhau. Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy từ RX 7900 XT so với RX 6900 XT, nếu RX 7600 có hiệu suất cải thiện tương tự, thì nó sẽ chỉ nhanh hơn khoảng 25% so với RX 6600 hiện tại. Chúng tôi sẽ tìm hiểu trong phần tháng tới hoặc lâu hơn có vẻ như.

Chúng tôi đang xử lý thông tin không chính thức về ngày có hàng của Radeon RX 7600 và thông tin trái ngược nhau về giá của nó, vì vậy rõ ràng là hãy coi thường tất cả những điều này. Tuy nhiên, rõ ràng là ít nhất một số đối tác bán lẻ của Sapphire đã nhận được sản phẩm Radeon RX 7600 của họ, vì vậy thật hợp lý khi mong đợi các bo mạch sẽ tung ra thị trường sớm hơn.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc