OnePlus 11 5G và Buds Pro 2 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 1

OnePlus đã chính thức ra mắt điện thoại và tai nghe hàng đầu mới của mình tại Trung Quốc, hơn một tháng trước khi ra mắt toàn cầu. OnePlus 11 5G và OnePlus Buds Pro 2 sẽ có mặt tại quốc gia sở tại của công ty bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 trước khi phát hành trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 2. OnePlus đã tiết lộ hầu hết các tính năng của điện thoại mới vào tháng 12 và các dịch vụ đáng chú ý nhất của nó bao gồm Thanh trượt cảnh báo, không có trên OnePlus 10T. Đúng như tên gọi, thanh trượt giúp bạn dễ dàng chuyển từ chế độ cảnh báo sang im lặng hoặc rung và ngược lại.

OnePlus 11 5G được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, hứa hẹn nâng cấp AI, camera và tốc độ 5G, đồng thời hỗ trợ dò tia. Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ sạc SuperVOOC của Oppo để có thể sạc nhanh viên pin kép 5000 mAh, có RAM 16 GB và màn hình AMOLED 6,7 inch 2K với tốc độ làm mới 120Hz. Nó có ba cảm biến camera, trong đó cảm biến chính là ống kính 50 megapixel và nó đánh dấu sự trở lại của tính năng điều chỉnh camera Hasselblad trên điện thoại của thương hiệu này.

Đối với OnePlus Buds Pro 2, chúng có Trình điều khiển kép MelodyBoost, đây là thứ mà công ty gọi là “công nghệ bắt nguồn từ loa cao cấp” mà hãng đã phát triển cùng với nhà sản xuất loa Đan Mạch Dynaudio. Chúng cũng đi kèm với một bộ chỉnh âm (EQ) mặc định và ba EQ tùy chỉnh. OnePlus cho biết họ sẽ tiết lộ thêm thông tin về tai nghe trong sự kiện ngày 7 tháng 2 tại New Delhi, Ấn Độ.

Chúng tôi đã yêu cầu công ty cung cấp thông tin về giá cả ở Trung Quốc và sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc