NVIDIA sẽ có GPU GeForce RTX 40 được giới thiệu vào cuối tháng 9

Trong cuộc gọi thu nhập cho quý 2 năm 2023, Giám đốc điều hành của NVIDIA đã xác nhận rằng GPU thế hệ tiếp theo của họ, dòng GeForce RTX 40, sẽ sớm ra mắt.

Giám đốc điều hành NVIDIA về việc ra mắt GPU GeForce RTX 40 thế hệ tiếp theo: “Chúng tôi có thế hệ tiếp theo mới thú vị sắp ra mắt”, Thông báo vào tháng 9?

Quý thứ hai của NVIDIA năm nay thật tệ, với doanh thu từ trò chơi giảm xuống 44% theo tuần tự & 33% hàng năm. Bạn có thể đọc toàn bộ báo cáo thu nhập của nhóm Tài chính của chúng tôi tại đây nhưng điều chúng ta sẽ nói đến là thực tế là Giám đốc điều hành của NVIDIA, Jensen Huang, đã xác nhận rằng GPU thế hệ tiếp theo của họ đang được chuyển đến.

NVIDIA xác nhận rằng việc điều chỉnh giá của họ đối với các card đồ họa hiện tại là một nỗ lực để loại bỏ hàng tồn kho dư thừa để nhường chỗ cho thế hệ sản phẩm tiếp theo. Jensen tuyên bố rằng các card đồ họa thế hệ tiếp theo và kiến ​​trúc GPU sẽ thực sự thú vị mà bạn có thể đọc từ tuyên bố được cung cấp bên dưới:

Chiến lược của chúng tôi là giảm lượng hàng bán ra – giảm lượng hàng bán ra trong quý này, quý sau để điều chỉnh lượng tồn kho của kênh. Rõ ràng, chúng ta đang ở mức cao và điều kiện vĩ mô trở nên tồi tệ hơn. Và vì vậy, chiến lược đầu tiên của chúng tôi là giảm lượng hàng bán ra trong vài quý tới để điều chỉnh khoảng không quảng cáo của kênh. Chúng tôi cũng đã thiết lập các chương trình định giá các sản phẩm hiện tại của mình để chuẩn bị cho các sản phẩm thế hệ tiếp theo.

Ampere là GPU phổ biến nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Nó nằm trong top 15 GPU chơi game phổ biến nhất trên Steam. Và nó vẫn là GPU tốt nhất trên thế giới, và nó sẽ rất thành công trong một thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi có thế hệ tiếp theo mới thú vị sắp ra mắt và nó sẽ được xếp lớp trên đó. Và vì vậy, chúng tôi đã thực hiện – chúng tôi đã làm được hai điều. Chúng tôi đã giảm lượng hàng bán ra để điều chỉnh khoảng không quảng cáo của kênh và chúng tôi đã thực hiện các chương trình với các đối tác của mình để định giá các sản phẩm trong kênh để chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của chúng tôi.

Tất cả những điều này mà chúng tôi dự đoán đều hướng tới một con đường đạt được phong độ tốt trong năm tới. Oka? Vì vậy, đó là kế hoạch trò chơi của chúng tôi.

Giám đốc điều hành NVIDIA – Jensen Huang (Cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2023)

Điều quan trọng hơn là Jensen cũng đã cho chúng tôi gợi ý rằng chúng tôi có thể nghe thêm về kiến ​​trúc GPU chơi game thế hệ tiếp theo vào tháng tới tại GTC 2022. Lần lặp lại tiếp theo của NVIDIA GTC sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 và kéo dài cho đến khi Ngày 22 tháng 9 trong khi bài phát biểu quan trọng của Giám đốc điều hành dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9.

Trong Trò chơi, các đối tác và hệ sinh thái của chúng tôi đang ứng phó với sự sụt giảm đột ngột nhu cầu của người tiêu dùng và điều chỉnh khoảng không quảng cáo trên kênh. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của trò chơi rất mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ vượt qua vấn đề này trong vài tháng tới và bước sang năm sau với kiến ​​trúc mới của chúng tôi. Tôi mong muốn được nói với bạn nhiều hơn về nó tại GTC vào tháng tới.

Tôi mong chờ hội nghị GTC vào tháng tới, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ những tiến bộ mới của RTX trong việc tái tạo lại đồ họa 3D và trò chơi.

Giám đốc điều hành NVIDIA – Jensen Huang (Cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2023)

Vì vậy, có vẻ như chúng tôi ít nhiều sẽ có một thiết bị chính thức được công bố vào tháng tới vào tháng 9. Đây chắc chắn sẽ không phải là một sự kiện ra mắt cho dòng sản phẩm GeForce RTX 40 thế hệ tiếp theo mà còn là một sự kiện công bố / ra mắt. Chúng tôi chắc chắn mong đợi những gì NVIDIA có trong cửa hàng cho cộng đồng game thủ.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc