Nhận 10TB dung lượng lưu trữ đám mây với giá dưới 70 đô la trong thời gian giới hạn

Thỏa thuận này chỉ kéo dài đến ngày 11 tháng 4.

Một người dùng đang tận dụng bộ nhớ Prism Drive.
Hình ảnh: StackC Commerce

TL;DR: Prism Drive đang cung cấp 10TB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn trọn đời chỉ với 69,97 đô la cho đến hết ngày 11 tháng 4.

Khi nói đến các giải pháp bảo mật kỹ thuật số, mọi người nên có một thiết lập lưu trữ đám mây đáng tin cậy. Đối với một điều, các thiết bị vật lý của bạn không có dung lượng ổ cứng để theo kịp tải tệp kỹ thuật số ngày càng tăng của bạn. Mặt khác, lưu trữ đám mây cung cấp một nơi an toàn để lưu giữ các tệp quan trọng mà không có rủi ro khi chúng nằm trên ổ cứng của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây mới trên thị trường, đây là thời điểm tốt để mua sắm. Đó là bởi vì từ nay đến hết ngày 11 tháng 4, bạn có thể được giảm giá đặc biệt khi đăng ký trọn đời đối với Bộ lưu trữ đám mây bảo mật Prism Drive.

Prism Drive là một giải pháp lưu trữ trực quan cho phép bạn giải phóng dung lượng khỏi tất cả các thiết bị của mình. Bạn có thể tải lên bất kỳ loại tệp nào có giới hạn kích thước 10 GB và truy cập thư viện tệp của bạn một cách an toàn từ bất kỳ thiết bị nào. Mọi thứ đều là kéo và thả, vì vậy thật dễ dàng để tải tệp lên, chọn và di chuyển chúng giữa các tệp và thư mục. Nếu bạn cần tải tệp trở lại ổ cứng của mình, tính năng xem trước tệp nội tuyến cho phép bạn xác minh rằng bạn có đúng tệp trước khi tải xuống để bạn không sử dụng hết dung lượng không cần thiết.

Hợp tác trong một dự án? Prism Drive giúp dễ dàng tạo các liên kết có thể chia sẻ để cấp quyền truy cập tệp cho bạn bè và đồng nghiệp. Và, tất nhiên, Prism Drive hoàn toàn tuân thủ tất cả các luật về quyền riêng tư và sử dụng mã hóa truyền mạnh nhất hiện có để đảm bảo hệ thống của mọi người vẫn an toàn.

Người dùng đã được xác minh Amir Khulad viết, “Dễ dàng tải xuống và sử dụng. Tôi đã mua 2TB trong một năm và điều này sẽ giúp giữ an toàn cho tất cả dữ liệu của tôi ở một nơi và giúp tôi dễ dàng truy cập mà tôi cần để sử dụng.”

Đáp ứng nhu cầu lưu trữ đám mây của bạn. Từ nay đến hết ngày 11 tháng 4, bạn có thể đăng ký trọn đời 10TB dung lượng lưu trữ từ Bộ lưu trữ đám mây bảo mật Prism Drive chỉ với 69,97 đô la.

Giá có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc