Nhận 100 GB dung lượng lưu trữ an toàn dựa trên đám mây với mức phí một lần là $30

Amaryllo Cloud Storage cung cấp một lượng lớn không gian, độ tin cậy và sự chắc chắn về chi phí. Bạn sẽ không bao giờ phải gia hạn đăng ký hoặc trả thêm phí.

Amaryllo Cloud Storage trên máy tính xách tay.
Hình ảnh: StackC Commerce

Bạn đang tìm cách giữ an toàn cho các tệp máy tính của công ty mình trong thời gian dài? Sau đó, lưu trữ dựa trên đám mây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, ít nhất là về mặt lý thuyết. Chúng tôi nói “về lý thuyết” bởi vì, một khi bạn tính đến chi phí gia hạn đăng ký tăng cao qua từng năm, dung lượng lưu trữ trên đám mây cũng có thể trở nên đắt đỏ — và điều đó khiến nó trở thành một lựa chọn kém hấp dẫn hơn nhiều, nếu chỉ vì lý do ngân sách.

Một nhà cung cấp dịch vụ đang đi ngược lại xu hướng này. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng Amaryllo Cloud Storage đáng để kiểm tra. Chúng cung cấp cho bạn một lượng dung lượng khổng lồ, từ 50 GB đến 200 GB (tùy thuộc vào loại bạn chọn) chỉ với một khoản phí trả trước và sau đó bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào nữa. Không có gia hạn hoặc chi phí bổ sung liên quan, làm cho nó cực kỳ phải chăng.

Và với mức chi phí chắc chắn đó, bạn sẽ tận hưởng một số bộ lưu trữ dựa trên đám mây tốt nhất và đáng tin cậy nhất ở mọi nơi trên web. Như đã đề cập, bạn sẽ có đủ dung lượng để lưu giữ tất cả các tệp của mình, cộng với Amaryllo Cloud Storage giữ an toàn cho tất cả với quyền riêng tư không cần biết và cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng chia sẻ tệp với bất kỳ ai bạn muốn. Bạn cũng có thể mở rộng quy mô khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Khả năng tương thích không phải là vấn đề với Amaryllo. Bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị của mình, bao gồm cả máy tính Mac và Windows cũng như thiết bị di động iOS và Android. Người đăng ký cũng có thể mời tối đa mười người khác nhau truy cập và chia sẻ tài khoản của họ, vì vậy đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho các nhóm làm việc và gia đình.

Người dùng đánh giá cho Amaryllo đã ra khỏi bảng xếp hạng. Một người dùng, Tony J. đã viết, “Tôi đã sử dụng Amaryllo được vài tháng rồi và tôi thực sự thích nó.” Một người dùng khác đã viết, “Amaryllo Cloud đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi đối với tôi.”

Vài năm qua đã có nhiều biến động về kinh tế. Bạn muốn cung cấp sự ổn định cho ngân sách của mình mà không ảnh hưởng đến dịch vụ? Thì Amaryllo Cloud Storage có thể là lựa chọn hoàn hảo. Và vì bạn có thể nhận được gói đăng ký 50 GB trọn đời chỉ với 29,99 đô la nên hầu như ai cũng có thể mua được. Ngoài ra, nếu bạn mua ngay bây giờ, họ sẽ tặng bạn thêm 50 GB đăng ký mà không mất thêm phí, vì vậy về cơ bản bạn sẽ nhận được 100 GB. Nói chung, đó là một giá trị đáng kinh ngạc.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc