Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn chỉ với $140

Với quyền truy cập trọn đời, đây có thể là giải pháp lưu trữ duy nhất bạn cần.

Giải pháp lưu trữ đám mây Koofr.
Hình ảnh: StackC Commerce

Ngày nay, việc hết dung lượng trên thiết bị của bạn là điều bình thường. Đó là lý do tại sao lưu trữ đám mây rất cần thiết cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Mặc dù không thiếu các lựa chọn trên thị trường, nhiều tổ chức vẫn sử dụng các giải pháp có tên tuổi lớn từ Microsoft hoặc Google. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn tin tưởng vào một giải pháp ít được biết đến nhưng không kém phần mạnh mẽ như Koofr Cloud Storage.

Koofr là một dịch vụ lưu trữ đám mây trực quan, hoàn toàn riêng tư và an toàn, có thể truy cập thông qua trình duyệt, ứng dụng và WebDAV. Nền tảng thông minh cho phép bạn kết nối tất cả các tài khoản đám mây hiện có của mình từ Dropbox, Google Drive, Amazon và OneDrive để xem tất cả các tệp của bạn ở một nơi duy nhất, khiến việc chuyển sang Koofr trở nên vô cùng dễ dàng. Tất cả các tệp đều được mã hóa cả khi lưu trữ và chuyển giao để bảo mật tối đa.

Koofr nhằm mục đích cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn thân thiện với người tiêu dùng, không bao giờ theo dõi hoạt động của bạn và cung cấp chuyển tệp không giới hạn kích thước tệp. Bạn sẽ có thể sử dụng Koofr Duplicate Finder để xác định và xóa các tệp trùng lặp trong tài khoản Koofr của mình nhằm tối đa hóa dung lượng lưu trữ, cũng như tùy chọn đổi tên nâng cao và tùy chọn tùy chỉnh giao diện của Koofr. Các tính năng này giúp sắp xếp và điều hướng các tệp của bạn dễ dàng hơn. Với ứng dụng Koofr Desktop, bạn thậm chí có thể truy cập các tệp trên máy tính từ xa.

Koofr đã kiếm được 4,3 trên 5 sao trên Trustpilot và 4,6 trên 5 sao trên Capterra, GetApp và G2 vì lý do chính đáng. Thực hiện chuyển đổi và bạn có thể tiết kiệm hàng nghìn USD trong thời gian dài trên bộ nhớ đám mây cho chính mình hoặc cho doanh nghiệp của mình. Hiện tại, bạn có thể đăng ký trọn đời 1 TB Koofr Cloud Storage chỉ với $139,99. Đó chỉ là một phần nhỏ so với số tiền bạn phải trả cho cùng một ưu đãi từ các dịch vụ khác.

Giá trên có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc