In 3D Mô-đun BusKill USB của riêng bạn để bảo vệ dữ liệu

Khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu, bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận. Mặc dù có rất nhiều công cụ có sẵn để bảo vệ ảo, nhưng dự án này tập trung vào việc bảo vệ vật lý cho dữ liệu của bạn. BusKill được biết đến với việc tạo và bán dây giết máy tính. Những biện pháp an toàn kích hoạt này trên PC của bạn khi bị ngắt kết nối đột ngột. Hôm nay chúng tôi đang chia sẻ sự phát triển từ một trong những người tạo ra chúng, Melanie Allen, người đã tạo ra một Cáp BusKill có thể in 3D mà bạn có thể tạo ở nhà.

Dự án này về mặt kỹ thuật vẫn là một công việc đang được tiến hành nhưng đã hoàn thành đủ công việc để phát hành một nguyên mẫu hoạt động. Theo BusKill, dự án là nguồn mở và các tệp có sẵn cho bất kỳ ai muốn thử nghiệm và giúp BusKill cải thiện thiết kế của họ. Bạn sẽ cần một máy in 3Dhoặc ít nhất là quyền truy cập vào một dịch vụ có thể in các thành phần cho bạn và trải nghiệm hàn để bắt đầu nhưng có rất nhiều hướng dẫn chi tiết để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình xây dựng.

Xe buýtKill cáp

(Nguồn: BusKill)

Khi nhóm đang thiết kế dự án này, họ đã có một vài mục tiêu cụ thể trong đầu. Họ muốn đảm bảo vỏ của mô-đun phải nhỏ. Họ cũng muốn đảm bảo rằng nó có thể dễ dàng tháo rời để kiểm tra giả mạo. Với những mục tiêu này trong đầu, Allen đã làm việc để tạo ra nguyên mẫu mà chúng ta có ngày nay.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc