Giá cả, tính năng, ưu và nhược điểm

Khám phá giá cả, tính năng, ưu và nhược điểm của Paycor với bài đánh giá toàn diện về nền tảng trả lương của họ. Tìm hiểu những gì Paycor có thể làm cho bạn vào năm 2023 và quyết định xem nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

Paycor là một phần mềm tính lương dựa trên đám mây hiện đang phục vụ hơn hai triệu người dùng trên 40.000 doanh nghiệp khác nhau. Paycor có thông tin đăng nhập trang web cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động để sử dụng khi đang di chuyển. Mặc dù Paycor được biết đến với chức năng trả lương, nhưng nó cũng bao gồm các công cụ quản lý nguồn nhân lực như một phần của kế hoạch định giá được nâng cấp.

XEM: Tìm phần mềm tính lương tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng với phần mềm này danh sách.

Thông tin nhanh về Paycor

Giá cả: liên hệ với Paycor để có báo giá tùy chỉnh

Các tính năng chính:

 • Nộp thuế liên bang và tiểu bang
 • Xử lý bảng lương tự động
 • Báo cáo tùy chỉnh
 • Thời gian và công cụ tham dự
 • Quản lý chi tiêu
 • HCM cụ để lên kế hoạch nâng cao hơn

Bảng điều khiển bảng lương Paycor.
Bảng điều khiển bảng lương Paycor. Hình ảnh: Paycor

Chuyển đến:

định giá thanh toán

Trên trang web của mình, Paycor công khai bốn kế hoạch dành cho các doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 50 nhân viên, nhưng không tiết lộ giá cho từng kế hoạch. Các doanh nghiệp có hơn 50 nhân viên cũng sẽ cần liên hệ với Paycor để nhận báo giá tùy chỉnh. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn để bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Gói cơ bản Paycor

Gói Cơ bản bao gồm các tính năng trả lương cổ điển như sai lệch tiền lương, tính lương ngoài chu kỳ, cuống séc trực tuyến và báo cáo trực tuyến.

Gói thiết yếu Paycor

Ngoài tất cả các tính năng được cung cấp trong gói Cơ bản, gói Cơ bản bao gồm gói kế toán cuối tháng, báo cáo sổ cái chung, trình quản lý thời gian nghỉ, dịch vụ xác minh điện tử, v.v.

Gói cốt lõi Paycor

Ngoài tất cả các tính năng được cung cấp trên các gói Cơ bản và Thiết yếu, gói Cốt lõi bao gồm quản lý chi phí, trung tâm hỗ trợ nhân sự và hướng dẫn trực tiếp theo yêu cầu từ chuyên gia nhân sự.

Kế hoạch hoàn chỉnh Paycor

Ngoài tất cả các tính năng được cung cấp trong các gói Cơ bản, Thiết yếu và Cốt lõi, gói Hoàn chỉnh bao gồm chức năng quản lý nghề nghiệp, lập kế hoạch trả thưởng và phát triển tài năng.

Bảng điều khiển phân tích nhân sự.
Bảng điều khiển phân tích nhân sự. Hình ảnh: Paycor

Các tính năng chính của Paycor

Tính năng tiền lương và thuế

Các tính năng về thuế và bảng lương của Paycor bao gồm nộp thuế liên bang và tiểu bang, gửi tiền trực tiếp, điền séc, nhân viên tự phục vụ và nộp hồ sơ thuê mới. Bạn cũng có thể thiết lập tính năng AutoRun để xử lý bảng lương vào một ngày và giờ cụ thể ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính vào ngày hôm đó. Tất cả các thay đổi được thực hiện trong thời gian thực, vì vậy bạn không phải chờ quá trình tính toán, giúp tăng tốc bảng lương.

Các tính năng bảng lương toàn diện này sẽ đáp ứng hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mặc dù chúng có thể không đủ mạnh cho các doanh nghiệp doanh nghiệp có nhu cầu bảng lương rất phức tạp.

Tính năng quản lý thời gian

Theo dõi thời gian gắn chặt với bảng lương và Paycor cho phép bạn thực hiện cả hai trong cùng một hệ thống. Tính năng quản lý thời gian cho phép bạn theo dõi số giờ đã làm việc và quản lý các yêu cầu về thời gian nghỉ bằng tính năng chấm công tự động. Nhân viên có thể bấm giờ vào và ra trong ứng dụng Paycor và ứng dụng di động xác minh vị trí để ngăn chặn hành vi trộm cắp thời gian khi bấm giờ vào và ra

Phần mềm này cũng cung cấp tính năng lập lịch cho phép bạn chỉ định ca làm việc và xem nhanh lịch trình của toàn bộ nhóm. Cùng với nhau, các tính năng lập lịch và theo dõi thời gian này sẽ loại bỏ lỗi của con người và mục nhập dữ liệu trùng lặp, dẫn đến bảng lương chính xác hơn.

XEM: Sẽ là tội lỗi nếu bỏ qua những điều này bảy dịch vụ trả lương nhà thờ hàng đầu.

Tính năng nhân sự và phúc lợi

Nếu bộ phận nhân sự của bạn sợ đăng ký mở, thì các gói nâng cao hơn của Paycor có thể giúp hợp lý hóa quy trình nhờ các quy trình công việc tự động. Nền tảng này cũng cung cấp các kết nối EDI cung cấp dữ liệu đăng ký cho gần như tất cả các hãng bảo hiểm lớn. Trong khi đó, các khoản thanh toán bảo hiểm tự động thanh toán theo mức sử dụng đảm bảo rằng bạn luôn nhận được tiền bồi thường cho người lao động trong suốt cả năm.

Báo cáo và phân tích

Mô-đun phân tích của Paycor cho phép bạn phân tích thành phần nhân viên của mình theo độ tuổi, giới tính và dân tộc. Bạn có thể sắp xếp thêm dữ liệu theo bộ phận, loại công việc hoặc vị trí để có thêm thông tin chi tiết. Người dùng cũng có thể trực quan hóa và chia sẻ dữ liệu này bằng cách nhập dữ liệu đó vào hơn 30 mẫu báo cáo tiêu chuẩn hoặc thiết kế báo cáo tùy chỉnh của riêng họ. Các tính năng phân tích và báo cáo này giúp nhóm của bạn đánh giá các phương thức thanh toán so với các đối thủ cạnh tranh và đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược dựa trên dữ liệu.

chuyên gia thanh toán

 • Nhiều gói trả phí để phù hợp với các ngân sách khác nhau.
 • Chạy bảng lương không giới hạn.
 • Tính lương tự động.
 • Báo cáo tùy chỉnh.
 • Cổng thông tin nhân viên tự phục vụ.
 • Ứng dụng di động.

nhược điểm thanh toán

 • Cơ cấu giá không minh bạch.
 • Đắt hơn nhiều đối thủ trả lương khác.
 • Các khoản phí bổ sung cho một số hành động trả lương như điền séc.
 • Thiếu một số tích hợp chính như QuickBooks.
 • Theo dõi thời gian là một tiện ích bổ sung.

Nếu Paycor không lý tưởng cho bạn, hãy xem các lựa chọn thay thế này

gợn sóng

Logo gợn sóng.
Hình ảnh: Gợn sóng

Nếu bạn quan tâm đến Paycor không chỉ vì chức năng trả lương mà còn vì các tính năng HCM của nó, thì Ripple chắc chắn đáng để thử. Kế hoạch trả lương cấp đầu vào của Ripple, Unity, có giá 35 đô la mỗi tháng cộng với 8 đô la cho mỗi nhân viên mỗi tháng. Nhiều tính năng nhân sự bổ sung có sẵn — bao gồm quản lý tài năng, quản lý học tập, quản lý phúc lợi, thời gian và điểm danh — nhưng bạn sẽ cần yêu cầu báo giá tùy chỉnh để biết giá. Ripple cũng cung cấp các công cụ quản lý CNTT và tài chính mà Paycor không có.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Ripple để biết thêm thông tin.

thích thú

Biểu tượng Gusto.
Hình ảnh: Gusto

Gusto là một nền tảng phổ biến kết hợp bảng lương dễ sử dụng với các tính năng nhân sự cơ bản như chấm công & chấm công cũng như hỗ trợ giới thiệu giới hạn. Gusto có gói giá Đơn giản bắt đầu từ $40 mỗi tháng cộng với $6 mỗi nhân viên mỗi tháng — giá cả phải chăng hơn đáng kể so với gói Basic Paycor. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Plus hoặc Premium nếu muốn truy cập vào tất cả các tính năng nhân sự. Gusto tích hợp với QuickBooks trực tuyến, trong khi Paycor thì không.

Nhận thêm chi tiết trong đánh giá này của Gusto.

OnPay

Biểu trưng OnPay.
Hình ảnh: OnPay

Nếu bạn chủ yếu tìm kiếm bảng lương và nghĩ rằng Paycor có thể phức tạp hơn (và đắt đỏ) hơn mức bạn cần, hãy xem OnPay. OnPay chỉ cung cấp một gói giá đơn giản, $40 mỗi tháng cộng với $6 mỗi nhân viên mỗi tháng. Các tính năng trả lương của nó được bổ sung bởi các công cụ nhân sự và phúc lợi cơ bản, như quản lý PTO và kế hoạch hưu trí 401(k) tích hợp. Nó không toàn diện như Paycor và các đối thủ cạnh tranh khác, nhưng đó là tất cả những gì mà nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ cần ở một mức giá phải chăng hàng tháng.

Đọc bài đánh giá OnPay của chúng tôi để tìm hiểu về các tính năng quan trọng, giá cả, các lựa chọn thay thế, v.v.

Phương pháp đánh giá

Để viết bài đánh giá này, chúng tôi đã thực hiện một chuyến tham quan trực tuyến có hướng dẫn về Paycor và cũng đã xem các video demo về các tính năng khác nhau. Chúng tôi cũng đã xem xét các bảng xếp hạng có uy tín, xếp hạng của khách hàng, lời chứng thực và các đánh giá chuyên gia khác từ các nguồn đáng tin cậy.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc