Giá cả, tính năng nổi bật, ưu và nhược điểm

Thông tin nhanh của Wrike

Giá cả: Gói miễn phí có sẵn; các bậc trả phí bắt đầu từ $9,80 mỗi người dùng mỗi tháng. 14 ngày dùng thử miễn phí có sẵn.

Các tính năng chính:

  • Hơn 400 tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba.
  • Nhiều loại chế độ xem, bao gồm biểu đồ Gantt và bảng kanban.
  • Báo cáo nâng cao cho các gói Enterprise và Pinnacle.
  • Các mốc thời gian để theo dõi thời gian và khả năng hiển thị tiến độ dự án.
  • Theo dõi vấn đề để giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh.
  • Ứng dụng di động cho iOS và Android.

Biểu tượng Wrike.
Hình ảnh: Wrike

Wrike là một ứng dụng quản lý dự án đầy đủ tính năng phù hợp cho các tổ chức cấp trung bình đến doanh nghiệp. Nó được cung cấp dưới dạng công cụ phần mềm dưới dạng dịch vụ, với phiên bản dành cho máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Giao diện thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng chuyển từ bảng tính sang trải nghiệm trực quan và trực quan hơn.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã đánh giá khả năng tích hợp, gói giá, ưu, nhược điểm và các tính năng nổi bật của Wrike. Nhưng nếu Wrike không phải là lựa chọn lý tưởng của bạn, thì chúng tôi cũng đã cung cấp một vài lựa chọn thay thế.

Viết kế hoạch định giá

Ngoài gói Miễn phí có giới hạn, Wrike còn cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho các mức giá Nhóm, Doanh nghiệp, Doanh nghiệp và Đỉnh cao.

Miễn phí

Với gói miễn phí của Wrike, bạn có được người dùng và dự án không giới hạn với dung lượng lưu trữ tối đa là 2GB. Người dùng không giới hạn trong một gói miễn phí là điều bất thường đối với một phần mềm quản lý dự án hàng đầu. Trong gói miễn phí, bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng trí tuệ nhân tạo như tạo nhiệm vụ con AI.

Đội

Gói Nhóm, bắt đầu từ $9,80 mỗi người dùng mỗi tháng, lý tưởng cho các nhóm nhỏ cần các công cụ quản lý dự án cơ bản để cộng tác và lập kế hoạch dự án. Trong kế hoạch này, Wrike cung cấp bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, biểu đồ Gantt tương tác, 50 tự động hóa mỗi tháng, mẫu trường hợp sử dụng và các tính năng khác.

Việc kinh doanh

Gói Wrike Business có giá $24,80 mỗi người dùng mỗi tháng. Bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ quản lý dự án nâng cao trong gói này, bao gồm chế độ xem lịch, theo dõi thời gian và một số tính năng bổ trợ, chẳng hạn như Wrike Two-Way Sync với Jira và Github.

doanh nghiệp

Gói Doanh nghiệp có giá tùy chỉnh dựa trên nhu cầu quản lý dự án của bạn. Các tính năng mới trong kế hoạch này bao gồm các công cụ bảo mật và khả năng mở rộng nâng cao. Điều này bao gồm xác thực hai yếu tố đăng nhập một lần, quyền quản trị viên và vai trò truy cập của khách hàng.

đỉnh cao

Đỉnh cao là kế hoạch tiên tiến nhất được cung cấp bởi Wrike. Giống như gói Doanh nghiệp, Đỉnh cao được cung cấp dưới dạng báo giá tùy chỉnh dựa trên nhu cầu quản lý dự án của nhóm bạn. Với nó, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Wrike, bao gồm các công cụ lập kế hoạch tài nguyên nâng cao, bảng điều khiển nhóm cung cấp thông tin chi tiết về năng suất của nhóm và không gian cộng tác cấp điều hành với tính bảo mật cao hơn.

Các tính năng chính của wrike

tích hợp

Wrike tích hợp với hơn 400 ứng dụng phổ biến, bao gồm ứng dụng email, quản lý quan hệ khách hàng, lưu trữ tệp, ứng dụng nhắn tin, v.v. Một số tích hợp của bên thứ ba phổ biến nhất bao gồm Google Docs, Salesforce, Zoom và Tableau.

Ngoài ra, Wrike còn cung cấp giao diện lập trình ứng dụng dễ sử dụng để kết nối các công cụ và quy trình công việc với các ứng dụng của bên thứ ba một cách dễ dàng và an toàn.

Tích hợp Wrike.
Tích hợp Wrike

tính năng cộng tác viên

Tính năng Cộng tác viên của Wrike cung cấp một cách để cung cấp cho khách hàng hoặc người dùng khác quyền truy cập vào Wrike với các quyền hạn chế. Bạn nhận được tối đa 20 cộng tác viên hoặc 15% số lượng giấy phép của bạn — tùy theo số tiền nào lớn hơn.

Cộng tác viên có thể thay đổi trạng thái nhiệm vụ, nhận xét hoặc xem dự án, nhiệm vụ, không gian, thư mục và thông tin khác dựa trên cách cài đặt được định cấu hình cho quyền của cộng tác viên.

NHÌN THẤY: Tìm hiểu thêm về cách sử dụng các tính năng của Wrike.

Wrike trang chủ của người dùng.
Wrike trang chủ của người dùng.

Báo cáo nâng cao và kinh doanh thông minh

Bằng cách sử dụng các tính năng báo cáo nâng cao và kinh doanh thông minh của Wirke, bạn có thể tạo bảng phân tích khách hàng hoặc sử dụng các mẫu dựng sẵn. Các báo cáo và biểu đồ được cập nhật tự động dựa trên dữ liệu gần đây nhất, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc tạo lại các môn thể thao hoặc lấy dữ liệu mới theo cách thủ công.

tự động hóa quy trình làm việc

Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các công cụ tự động hóa quy trình làm việc do Wrike cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ định kỳ hoặc lặp đi lặp lại để tăng hiệu quả cho nhóm của mình. Sử dụng tính năng này, bạn thậm chí có thể tự động hóa phê duyệt nhiệm vụ, thông báo và cập nhật trạng thái.

bảo mật dữ liệu

Wrike bao gồm các công cụ bảo mật mạnh mẽ như Wrike Lock, đây là lớp mã hóa bổ sung bên trên mã hóa tiêu chuẩn cho tất cả dữ liệu và tệp không gian làm việc. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng quản lý khóa mã hóa cho dữ liệu được quản lý bởi các dịch vụ hoặc ứng dụng khách của bên thứ ba.

Khả năng mã hóa của Wrike.
Khả năng mã hóa của Wrike.

Viết thông tin chi tiết về tiếp thị

Đây là một tính năng bổ sung do Wrike cung cấp cho các nhóm tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể tích hợp các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số và Wrike để truy cập các chỉ số hiệu suất cho chiến dịch tiếp thị của mình.

ưu

  • Wrike rất dễ sử dụng với giao diện người dùng có tổ chức và hợp lý.

  • Có nhiều tích hợp, vì vậy bạn có thể mở rộng chức năng của Wrike.

  • Có sẵn nội dung và tài nguyên học tập tốt, vì vậy người dùng có thể học cách sử dụng các công cụ của Wrike.

Nhược điểm

Viết đánh giá video

Các lựa chọn thay thế cho Wrike

Mặc dù Wrike là một phần mềm quản lý dự án nổi bật, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Ví dụ: Wrike có thể quá đắt đối với một số người dùng hoặc có thể không cung cấp các tính năng cần thiết. Trong quá trình nghiên cứu các giải pháp quản lý dự án hàng đầu, chúng tôi đã tìm thấy một số giải pháp thay thế xứng đáng cho Wrike. Trong phần sau đây, chúng tôi đã so sánh các lựa chọn thay thế này so với Wrike như thế nào.

Phần mềm viết tư thế Trello quản lý công việc thứ hai
tích hợp hơn 400 hơn 100 hơn 200 1.000+
Biểu đồ Gantt Đúng Đúng Đúng Đúng
bảng Kanban Đúng Đúng Đúng Đúng
Theo dõi vấn đề Đúng Đúng Đúng Đúng
Dòng thời gian Đúng Đúng Đúng Đúng
Ứng dụng di động iOS và Android iOS và Android iOS và Android iOS và Android
Phiên bản miễn phí có sẵn Đúng Đúng Đúng Đúng
dùng thử miễn phí 14 ngày 30 ngày 14 ngày 14 ngày
Giá khởi điểm (mỗi người dùng mỗi tháng) $9,80 $10,99 $5 $8

tư thế

Biểu tượng Asana.
Ảnh: Asana

Wrike và Asana cung cấp các tính năng quản lý dự án xuất sắc, bao gồm nhiều chế độ xem và tự động hóa. Tuy nhiên, Asana thiếu khả năng theo dõi thời gian gốc, vì vậy sẽ cần tích hợp bên thứ ba nếu bạn cần sử dụng tính năng đó. Một ưu điểm khác của Wrike là nó có chế độ chỉnh sửa trực tiếp để cho phép các nhóm chỉnh sửa và cập nhật các tác vụ trong thời gian thực.

Một cách tương đối, Asana cung cấp khả năng tùy chỉnh tốt hơn nhưng thiếu tính năng báo cáo. Mặt khác, Asana mang lại sự đơn giản hơn, vì vậy những người dùng chưa có kinh nghiệm về quản lý dự án có thể thấy dễ dàng hơn khi bắt đầu với Asana.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem so sánh chuyên sâu của chúng tôi về Wrike và Asana.

Trello

Biểu tượng Trello.
Hình ảnh: Trello

Trello nổi tiếng với gói miễn phí nổi bật, được trang bị nhiều tính năng cũng như hệ thống bảng kiểu kanban cực kỳ dễ sử dụng. Điều đó nói rằng, Trello thiếu một số tính năng quản lý dự án chính, chẳng hạn như theo dõi thời gian gốc.

Mặc dù Wrike phù hợp hơn cho các tổ chức lớn hơn, nhưng Trello tốt hơn cho người dùng cá nhân, người làm việc tự do và doanh nghiệp nhỏ hơn đang tìm kiếm một hệ thống có thể truy cập để bắt đầu.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem so sánh chuyên sâu của chúng tôi về Wrike và Trello.

quản lý công việc thứ hai

Logo quản lý công việc thứ hai.
Hình ảnh: quản lý công việc thứ hai

quản lý công việc thứ hai cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một phần mềm quản lý dự án hàng đầu. Nó có các tính năng tương đương với Wrike và cả hai phần mềm đều cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời thông qua giao diện người dùng trực quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Wrike cung cấp các giải pháp siêu cụ thể ngay lập tức, chẳng hạn như các mô-đun được thiết kế đặc biệt để quản lý các chiến dịch tiếp thị, thì quản lý công việc vào thứ Hai sẽ là một ứng dụng phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem so sánh chuyên sâu của chúng tôi về Wrike và quản lý công việc vào thứ Hai.

Cách chúng tôi đánh giá Wrike

Để đánh giá Wrike, chúng tôi đã sử dụng kết hợp đánh giá thực tế, xếp hạng uy tín, xếp hạng của khách hàng, lời chứng thực và đánh giá chuyên gia khác. Chúng tôi đã phân tích các thông số khác nhau trong đánh giá của mình, bao gồm cách Wrike so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác về các tính năng cốt lõi, công cụ nâng cao, khả năng sử dụng, tích hợp, hỗ trợ khách hàng, bảo mật và giá cả.

Wrike có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Wrike là một phần mềm khá linh hoạt; nó cung cấp một cái gì đó cho tất cả các loại người dùng. Nếu bạn yêu cầu phần mềm quản lý dự án có khả năng tùy biến cao với sự cộng tác giữa các chức năng và không ngại trả nhiều tiền hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh, thì Wrike là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tính linh hoạt của Wrike khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhóm siêu tăng trưởng có thể cần mở rộng quy mô hoạt động một cách nhanh chóng.

Vẫn không chắc Wrike là lựa chọn tốt nhất cho bạn sau khi đọc bài đánh giá này? Kiểm tra danh sách các lựa chọn thay thế Wrike tốt nhất của chúng tôi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc