FlyFin AI giúp bạn vượt qua mùa thuế chỉ với 49 đô la

Công cụ thuế được xếp hạng hàng đầu này sẽ xử lý các tính toán của bạn.

Một chồng tài liệu thuế.
Hình ảnh: StackC Commerce

Thời gian trôi qua nhanh chóng khi bạn bận rộn. Trước khi bạn biết điều đó, giữa tháng 4 sẽ ở đây và IRS sẽ yêu cầu hồ sơ thuế của bạn.

Nếu bạn muốn dẫn đầu cuộc chơi năm nay, FlyFin AI có thể giúp bạn. Công cụ thuế thông minh này có thể lấy số liệu thô của bạn và đưa ra các phép tính chính xác trong vài giây, sẵn sàng để nộp.

Trong ưu đãi dành riêng cho mùa thuế, bạn có thể đăng ký ba năm chỉ với 49 đô la tại Học viện TechRepublic. Đó là một khoản khổng lồ $203 so với giá bình thường, không yêu cầu mã khuyến mãi.

Trừ khi bạn đủ may mắn để có một kế toán viên, còn không thì mùa khai thuế có thể là thời điểm khá căng thẳng trong năm. Ngay cả khi bạn đi trước thời hạn, việc hiểu mã số thuế có thể là một quá trình tốn thời gian. Rốt cuộc, nó chứa hơn bốn triệu từ.

Bạn có thể coi FlyFin AI là nhân viên kế toán của mình trên đám mây. Trước đây được AITECH vinh danh là Sản phẩm AI tốt nhất của năm, nền tảng này kết hợp phần mềm thông minh với chuyên môn của CPA con người.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số liệu của mình và FlyFin AI sẽ lo phần còn lại. Ứng dụng có thể tính toán các khoản thuế và khoản khấu trừ hàng quý của bạn, trong khi CPA chuẩn bị các khoản hoàn trả của tiểu bang và liên bang của bạn. Nó siêu nhanh và chính xác 100%.

Đó chưa phải là tất cả. FlyFin AI cho phép bạn theo dõi thu nhập của mình trong suốt cả năm, hỏi các CPA để được tư vấn và thậm chí xuất các phép tính đầy đủ của bạn để kiểm tra kỹ hơn.

FlyFin AI có thể truy cập suốt ngày đêm trên máy tính để bàn và thiết bị di động, với xếp hạng 4,6/5 trên App Store và 4,1 sao trên Google Play. Nó cũng được đón nhận nồng nhiệt bởi The College Investor, người đã nói rằng FlyFin “Giải quyết các vấn đề lớn nhất liên quan đến thuế của hầu hết các dịch giả tự do.”

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với 49 đô la để nhận đăng ký ba năm của bạn ở mức giá thấp nhất trên web.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc