E3 2023 đã bị hủy

Microsoft, Nintendo, Ubisoft và những ông lớn khác trong ngành công nghiệp trò chơi đều đã xác nhận rằng họ sẽ không có mặt tại triển lãm E3 2023. Bây giờ bản thân sự kiện sẽ không xảy ra nữa.

Dựa theo IGNHiệp hội phần mềm giải trí đã bắt đầu thông báo cho các thành viên rằng mặc dù chương trình “vẫn là một sự kiện và thương hiệu được yêu thích”, các kế hoạch cho E3 2023 “đơn giản là không thu hút được sự quan tâm lâu dài cần thiết để thực hiện nó theo cách thể hiện quy mô, sức mạnh và tác động đến ngành công nghiệp của chúng tôi.”

ESA cũng đã công bố một tuyên bố từ Phó chủ tịch trò chơi toàn cầu của ReedPop, Kyle Marsden-Kish:

Đây là một quyết định khó khăn vì chúng tôi và các đối tác đã nỗ lực hết sức để làm cho sự kiện này diễn ra, nhưng chúng tôi phải làm những gì phù hợp với ngành và những gì phù hợp với E3. Chúng tôi đánh giá cao và hiểu rằng các công ty quan tâm sẽ không có sẵn các bản demo có thể chơi được và những thách thức về nguồn lực đã khiến việc có mặt tại E3 mùa hè này trở thành một trở ngại mà họ không thể vượt qua. Đối với những người đã cam kết tham gia E3 2023, chúng tôi rất tiếc vì không thể giới thiệu những gì bạn xứng đáng và những gì bạn mong đợi từ trải nghiệm sự kiện của ReedPop.

Sự kiện này được cho là sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 6 tại Los Angeles và sẽ là sự kiện E3 trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019.

Mặc dù sự kiện này có thể bị hủy, nhưng có thể vẫn còn rất nhiều tin tức về trò chơi điện tử được mong đợi vào tháng 6: Ubisoft trước đó đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện của riêng mình vào cùng thời điểm và Nintendo và PlayStation thường tổ chức các sự kiện kỹ thuật số của họ. riêng vào tháng 6. Microsoft trước đây đã cam kết tham gia vào chương trình kỹ thuật số của E3 và vẫn có thể có thông báo mặc dù bản thân sự kiện E3 không có. Và, tất nhiên, luôn có Lễ hội trò chơi mùa hè của Geoff Keighley vào ngày 8 tháng 6 tại Los Angeles, mặc dù không có cuộc thi.

Cunghoctin đã liên hệ với ESA để nhận xét.

Tất cả các sản phẩm do Cunghoctin đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc