Dự án Raspberry Pi tốt nhất: Tháng 4 năm 2023

(Nguồn: Phần cứng của Tom)

Các quả mâm xôi cộng đồng đang cảm thấy sự quyến rũ của mùa xuân khi các dự án mới nở rộ trên internet. Chúng tôi đã vinh dự được giới thiệu những dự án này tại Tom’s Hardware ở đây và đã đến lúc công nhận chúng một lần nữa vì những thành tích đáng kinh ngạc của chúng. Từ chạy Doom đến phục hồi trình trợ giúp yêu thích của chúng tôi từ Windows XP, đây là những dự án khiến chúng tôi hào hứng và không thể bỏ qua mà không chia sẻ.

Như mọi khi, các nhà sản xuất này sử dụng phụ kiện Raspberry Pi tốt nhất họ có thể có được để đưa các dự án của họ vào cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để truyền cảm hứng cho các dự án của riêng mình hoặc chỉ muốn xem những nhà sản xuất khác đang làm gì, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu chi tiết về những sáng tạo ấn tượng của những nhà sáng tạo xuất sắc này.

Raspberry Pi đưa ChatGPT AI lên Clippy

(Nguồn: David Packman)

Nếu lớn lên cùng với Windows XP, bạn chắc chắn sẽ nhớ Clippy—một trong những trợ lý ảo đầu tiên trong nền văn hóa đại chúng xuất hiện ở góc màn hình của bạn trong hệ điều hành đầu những năm 2000. Với sự trợ giúp của Raspberry Pi, David Packman đã hồi sinh Clippy với lớp vỏ in 3D tuyệt đẹp trong cuộc gọi lại vui nhộn nhưng ấn tượng này về trình trợ giúp cổ điển.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc