Dish đưa ra lộ trình 5G để bao phủ 20% Hoa Kỳ vào tháng 6

món-không-dây-di-động-mạng-logo-2021-cho-điện-thoại-03

Dish đã tiết lộ kế hoạch phủ sóng 5G cho năm 2022, liệt kê các thành phố sẽ đưa nhà mạng tới mục tiêu phủ sóng 20% ​​diện tích nước Mỹ vào tháng 6.

Vào tháng 11, công ty đã ra mắt Dịch vụ 5G, ở Las Vegas đối với người dùng beta, mặc dù các vấn đề vẫn còn, Chủ tịch Dish Charlie Ergen cho biết hôm thứ Năm trong cuộc gọi thu nhập quý 4 năm 2021 của công ty. Kế hoạch là mở rộng mạng 5G của mình đến 26 thành phố vào tháng 6 để đáp ứng yêu cầu của Ủy ban Truyền thông Liên bang rằng công ty sẽ phủ sóng 20% ​​đất nước vào thời điểm đó. Ngoài một số thành phố Bờ Tây, như Reno, Nevada và Spokane, Washington, hầu hết các thành phố này đều ở Texas, Vành đai Rust và Biển Đông.

Kế hoạch của Dish sáng sủa hơn so với kết quả quý 4, với công ty báo cáo doanh thu thấp hơn 552 triệu đô la so với 733 triệu đô la của cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập pha loãng trên mỗi cổ phiếu là 87 cent cũng giảm từ 1,24 USD / cổ phiếu từ quý 4 năm 2020. Công ty cũng báo cáo lỗ ròng 245.000 thuê bao không dây và 237.000 thuê bao truyền hình trả tiền ròng trong quý IV.

Công ty thừa nhận rằng những khó khăn trong chuỗi cung ứng đã dẫn đến sự chậm trễ trong việc triển khai mạng 5G. Nhưng một khó khăn đối với Dish có thể sớm được giải quyết, vì công ty cho biết họ đã hoàn tất một thỏa thuận với T-Mobile để giải quyết các tranh chấp về hỗ trợ mạng, hứa hẹn đi kèm với việc bán Boost Mobile cho Dish vào năm 2020.

Dish đã thúc ép T-Mobile trì hoãn việc tắt mạng 3G, hiện đã được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 3, để khách hàng có thời gian nâng cấp lên điện thoại có thể kết nối với mạng 4G LTE và 5G hiện đại hơn. Dish sẽ vẫn chủ yếu chạy trên mạng của AT&T nhưng sẽ được bổ sung bởi mạng của T-Mobile.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc