Đánh giá bộ làm mát CPU Amazon Basics: Làm mát bằng không khí yên tĩnh cho các thiết bị chính

Amazon có thể đã bắt đầu bán sách trước khi trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, bán gần như mọi thứ. Nhưng một phần trong quá trình đi lên của nó bao gồm việc giới thiệu dòng Amazon Basics, được thiết kế để cung cấp các mặt hàng thường được sử dụng như pin, túi đựng rác hoặc khăn tắm với giá hợp lý.

Với sự thành công của thương hiệu, nó đã phát triển bao gồm các thiết bị điện tử cơ bản như cáp USB và bộ sạc tường, ngày càng tiến gần hơn đến lĩnh vực phần cứng PC. Và rồi cuối cùng trong năm nay, Amazon hợp tác với Cooler Master để mở rộng dòng sản phẩm đó hơn nữa, với một bộ làm mát không khí được liệt kê trên trang web, theo kiểu từ khóa phức tạp thực sự, với tên gọi Quạt làm mát máy tính Amazon Basics với Công nghệ Cooler Master.

Với mức giá 28,49 USD, chiếc máy làm mát không khí cơ bản này có giá thấp hơn một bình xăng – nhưng nó có thực sự tốt không? Chúng tôi sẽ phải đưa nó qua thử nghiệm để xem liệu nó có hoạt động đủ tốt để chúng tôi máy làm mát tốt nhất danh sách, nhưng trước tiên hãy xem thông số kỹ thuật từ Amazon.

Thông số kỹ thuật làm mát

Vuốt để cuộn theo chiều ngang
Số mô hình RR-H410-20PC-AS
MSRP $28,49 đô la Mỹ
kích thước 102 x 83,4 x 136mm
Vật liệu tản nhiệt Nhôm
Khả năng tương thích ổ cắm Intel: LGA 1700, 1200, 115x
AMD: AM5, AM4
Căn cứ Ống dẫn nhiệt bằng đồng cảm ứng trực tiếp
TDP tối đa (Thử nghiệm của chúng tôi) ~200W
Sự bảo đảm không được chỉ định

Nếu điều đó không rõ ràng từ Quạt làm mát máy tính Amazon Basics với tên Công nghệ Cooler Master, thì bộ làm mát CPU Amazon Basics thực sự là một sản phẩm Cooler Master đã được đổi thương hiệu. Sách hướng dẫn sử dụng đi kèm liệt kê số kiểu máy là RR-H410-20PC-AS, gần giống với số kiểu máy của Cooler Master’s Siêu H410R RGB. Các thông số kỹ thuật giống hệt với sản phẩm đó, do đó, về cơ bản, đây là một thương hiệu mới có giá cả phải chăng hơn của H410R RGB.

Đóng gói và nội dung đi kèm

(Nguồn: Phần cứng của Tom)

Bộ làm mát CPU Amazon Basics xuất hiện trong một thời gian rất ngắn nền tảng hộp nhỏ màu nâu và nó được đóng gói hiệu quả. Tháo nắp trên để lộ hộp phụ kiện và tháo ra để lộ bộ làm mát được bảo vệ bằng xốp đúc.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc