Chipset A620 của AMD lặng lẽ xuất hiện mà không hỗ trợ đầy đủ cho CPU 65W-Plus

A620

(Nguồn: AMD)

AMD đã tò mò thực hiện một cách tiếp cận khiêm tốn để ra mắt bo mạch chủ A620 lấy giá trị làm trung tâm của mình, chôn vùi toàn bộ chi tiết về thông báo A620 vào cuối đêm thứ Sáu, nhưng công ty cuối cùng đã chia sẻ toàn bộ chi tiết và trình chiếu với chúng tôi về dòng sản phẩm mới của mình của các bo mạch chủ hướng đến giá trị. Để giảm giá, các bo mạch chủ sẽ không hỗ trợ đầy đủ các bộ xử lý Ryzen 7000 ở mức công suất tối đa của chúng. Các bo mạch này cũng loại bỏ một số tính năng của bo mạch chủ AM5 đắt tiền hơn, như khả năng ép xung và kết nối USB nhanh hơn, để đổi lấy mức giá thấp hơn.

Mặc dù dòng sản phẩm Ryzen 7000 của AMD hiện đang đứng đầu danh sách các CPU tốt nhất để chơi game của chúng tôi, nhưng nền tảng bo mạch chủ AM5 hỗ trợ và bộ nhớ DDR5 bắt buộc đã nổi tiếng với mức giá cực kỳ cao. AMD thậm chí gần đây còn chạy chương trình khuyến mại giảm giá tới 125 đô la nếu bạn mua chip, bo mạch chủ và bộ nhớ, nhưng chương trình đó đã hết hạn vào hôm nay.

Điều đó giúp nền tảng A620 giá rẻ của AMD được phát hành đúng thời điểm với ít nhất một bo mạch chủ sẽ bán lẻ với giá 85 đô la, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy giá vượt quá 100 đô la cho một số bo mạch mới. Thật không may, điều đó có nghĩa là toàn bộ dòng sản phẩm A620 có thể sẽ đắt hơn dự kiến.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc