Đăng ký nhận bản tin Người trong cuộc về Quản lý Dự án của TechRepublic ngay hôm nay

Nhận hướng dẫn của người mua về quản lý dự án, đánh giá phần mềm, hướng dẫn cách thực hiện và lời khuyên của chuyên gia về lãnh đạo trong bản tin email hàng tuần này.

Một nhà phát triển phần mềm nhanh nhẹn đang cập nhật bảng Kanban.
Hình ảnh: Cổ phiếu Berk/Adobe

Với tư cách là người quản lý dự án, hàng ngày của bạn tràn ngập việc lựa chọn phần mềm PM lý tưởng, đảm bảo các dự án đi đúng hướng trong giới hạn về thời gian và ngân sách, giao tiếp với các bên liên quan, gặp gỡ các thành viên trong nhóm, v.v. Bản tin Người dùng nội bộ về Quản lý Dự án mới của TechRepublic có thể giúp cuộc sống nghề nghiệp của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Bản tin này sẽ giới thiệu hướng dẫn người mua phần mềm quản lý dự án, đánh giá và so sánh phần mềm PM, hướng dẫn cách thực hiện, tư vấn lãnh đạo chuyên gia và tài nguyên đào tạo.

Chuyển đến:

Hướng dẫn người mua phần mềm quản lý dự án

Hướng dẫn dành cho người mua phần mềm quản lý dự án của chúng tôi giúp giảm bớt công việc của bạn trong quá trình ra quyết định này. Có rất nhiều nền tảng phần mềm quản lý dự án, từ quản lý công việc vào thứ Hai nổi tiếng đến nhiều tùy chọn thích hợp hơn như Airtable, mà người đánh giá TechRepublic của chúng tôi cho biết là tốt nhất để kiểm soát chi tiết. Các ví dụ khác về hướng dẫn dành cho người mua phần mềm quản lý dự án của chúng tôi bao gồm:

Đánh giá phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án nào phù hợp với bạn? Các bài đánh giá phần mềm quản lý dự án của TechRepublic bao gồm giá cả, các tính năng chính, ưu và nhược điểm và đôi khi, phần mềm được so sánh trực tiếp với một hoặc nhiều đối thủ cạnh tranh trong không gian. Ví dụ về đánh giá phần mềm quản lý dự án của chúng tôi bao gồm:

Hướng dẫn cách quản lý dự án

Các hướng dẫn quản lý dự án này cung cấp các mẹo thiết thực cho phần mềm quản lý dự án, từ triển khai đến sử dụng hàng ngày — mà bạn có thể chia sẻ với các nhà phát triển của mình hoặc các bên liên quan khác. Ví dụ về các hướng dẫn quản lý dự án của chúng tôi bao gồm:

Thực tiễn quản lý dự án tốt nhất

Mọi người đều cần được làm mới các kỹ năng bắt đầu sự nghiệp của họ theo thời gian và các bài viết về phương pháp hay nhất về quản lý dự án của chúng tôi sẽ giúp giữ cho các kỹ năng quan trọng của bạn trở nên sắc bén. Đối với những người quản lý dự án mới hơn, những tài nguyên này có thể giúp bạn tìm hiểu các bước và phương pháp quản lý dự án cơ bản mà bạn cần để nhóm của mình thành công. Ví dụ về các bài báo thực hành tốt nhất về quản lý dự án bao gồm:

Các khóa đào tạo quản lý dự án

Cho dù bạn cần chuẩn bị để lấy chứng chỉ quản lý dự án hay chỉ muốn học các kỹ năng nâng cao hơn, thì các khóa đào tạo từ TechRepublic Academy đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ví dụ:

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc