Bạn có phải là người dùng nhiều điểm truy cập điện thoại không? Thay vào đó, hãy mua bộ định tuyến điểm phát sóng di động này

Netgear Nighthawk M6 Pro

Adrian Kingsley-Hughes/ZDNET

Bất kể bạn sử dụng điện thoại thông minh Android hay iPhone, rất có thể điện thoại của bạn có tính năng điểm phát sóng tích hợp cho phép bạn chia sẻ kết nối internet của mình với các thiết bị khác.

Đó là một tính năng tuyệt vời, nhưng nếu đây là thứ bạn đang sử dụng nhiều, thì thứ bạn thực sự cần là một bộ định tuyến điểm phát sóng di động chuyên dụng.

Cũng: Cách chuyển đổi cáp TV cũ của nhà bạn thành đường Ethernet mạnh mẽ

Tôi đã sử dụng bộ định tuyến điểm truy cập di động Netgear trong nhiều năm và chúng đã trở thành một phần thiết bị tôi mang theo khi ra ngoài.

tôi đã nhận được cái mới Nighthawk M6 Pro để thử nghiệm và tôi đã đưa nó qua các bước của nó. Cho đến nay, đây là bộ định tuyến điểm phát sóng di động tốt nhất mà tôi đã sử dụng.

Lưu ý rằng trong Hoa Kỳ Nighthawk M6 Pro hiện là độc quyền của AT&Tnhưng nếu bạn muốn có phiên bản đã mở khóa, thì bạn có thể lấy phiên bản có thông số kỹ thuật thấp hơn một chút Chim ưng đêm M6đây vẫn là một bộ định tuyến điểm phát sóng di động tuyệt vời.

Vậy tại sao tôi lại sử dụng bộ định tuyến điểm phát sóng di động khi tôi có điện thoại thông minh có điểm phát sóng bên mình 24/7/365?

Đó là bởi vì các bộ định tuyến điểm phát sóng di động như Nighthawk M6 Pro được tích hợp nhiều tính năng thú vị và linh hoạt hơn rất nhiều.

Trước hết, điện thoại của tôi được sử dụng cho rất nhiều việc khác nhau trong ngày và tôi không nhất thiết muốn nó liên tục cung cấp internet cho các thiết bị. Thật bất tiện và nó cũng ảnh hưởng nặng nề đến pin.

Cũng: Cách tìm hiểu xem AirTag có đang theo dõi bạn không

Bộ định tuyến điểm phát sóng di động có một nhiệm vụ – cung cấp internet cho các thiết bị.

Nighthawk M6 và M6 Pro có thể sử dụng các mạng 5G & 4G LTE có sẵn để lấp đầy không gian lên tới 2.000 ft vuông với Wi-Fi tốc độ cao trong tối đa 13 giờ bằng pin tích hợp, cho phép truy cập tối đa 32 thiết bị đến internet.

13 giờ không đủ? Kết nối nó với bộ đổi nguồn USB hoặc ngân hàng điện có sẵn.

Bộ định tuyến điểm phát sóng di động cũng giúp bạn kiểm soát việc sử dụng internet của mình, một điều cực kỳ quan trọng nếu bạn không có gói dữ liệu không giới hạn trên điện thoại thông minh của mình. Tôi đã nghe những câu chuyện kinh dị về những người sử dụng tính năng điểm phát sóng trên điện thoại thông minh của họ để ghi tất cả dữ liệu của họ trong vài giờ và tiêu tốn một lượng lớn hóa đơn sử dụng.

Bạn muốn kết nối thiết bị Ethernet với internet? Không vấn đề gì! Các bộ định tuyến điểm phát sóng di động này có cổng Ethernet tích hợp.

Cũng: Cách thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn

Tôi cũng rất ấn tượng về khả năng bắt tín hiệu di động của Nighthawk M6 và M6 Pro pro. Trong các thử nghiệm tôi đã thực hiện, các bộ định tuyến di động này nhận được tín hiệu tốt hơn, mạnh hơn so với các bộ định tuyến của tôi. iPhone 14 Pro Maxkhiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời ở những khu vực có tín hiệu yếu.

Tín hiệu di động không đủ tốt bạn đang ở đâu? Bạn có thể gắn ăng-ten ngoài vào các cổng TS-9 trên bộ định tuyến di động.

Vẫn cần được kết nối với internet nếu internet chính tại nhà hoặc văn phòng của bạn bị hỏng? Thật đơn giản với bộ định tuyến điểm phát sóng di động như Nighthawk M6 hoặc M6 Pro vì bạn có thể kết nối nó với mạng của mình và chuyển nó sang mạng di động nếu kết nối internet chính của bạn bị hỏng.

Bộ định tuyến điểm phát sóng di động Netgear được tích hợp nhiều tính năng nâng cao

Bộ định tuyến điểm phát sóng di động Netgear được tích hợp nhiều tính năng nâng cao

Adrian Kingsley-Hughes/ZDNET

Cần thiết lập kết nối internet không dây tại khu cắm trại, công trường xây dựng, hiện trường khẩn cấp hoặc trong ô tô hoặc RV của bạn? Thật nhanh chóng và dễ dàng với bộ định tuyến điểm phát sóng di động.

Chia sẻ kết nối internet của bạn với các thiết bị cũng rất nhanh chóng — màn hình tích hợp cho phép dễ dàng truy cập vào tên mạng và mật khẩu. Bạn thậm chí có thể nhận được mã QR tiện dụng chỉ cần quét bằng máy ảnh của điện thoại thông minh để truy cập trực tuyến.

Cũng: Cách dễ dàng quét mã QR trong Android 13

Bạn muốn thay đổi mật khẩu Wi-Fi hoặc tên mạng? Thật dễ dàng với bộ định tuyến điểm phát sóng di động. Bộ định tuyến Netgear cho phép bạn thực hiện việc này trên thiết bị, sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn hoặc bằng cách kết nối với cổng web.

Bộ định tuyến điểm truy cập di động tốt không rẻ — Nighthawk M6 tự nó là giá của một chiếc điện thoại thông minh tốt — nhưng không gì có thể đánh bại chúng khi bạn cần tạo cho chính mình (và gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp) một bong bóng internet ở bất cứ nơi nào bạn đến.

Sau khi sử dụng một lần, bạn sẽ thấy khó — nếu không muốn nói là không thể — quay lại sử dụng tính năng điểm phát sóng trên điện thoại thông minh của mình.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc