Áo giáp có thể in 3D bảo vệ thẻ 3dfx Voodoo2, thêm phong cách

Người đam mê in 3D và điện tử Jeff Trần đã thiết kế và chia sẻ một số mô hình STL lần đầu tiên mang lại lớp áo giáp đẹp đẽ cho thẻ 3dfx Voodoo2. Giờ đây, PCB của thời đại những năm 1990 của card đồ họa cũ kỹ có thể mặc một số quần áo của những năm 2020 và chúng trông khá bắt mắt.

Ra mắt vào tháng 3 năm 1998, card đồ họa 3dfx Voodoo2 mang tính biểu tượng và đã tạo ra tác động mang tính cách mạng đối với việc chơi game trên PC, đến nỗi chúng vẫn khuấy động cảm xúc của các game thủ ở một độ tuổi nhất định. Với cạc đồ họa 3dfx cũng rất được săn đón và có giá vé cao đối với các game thủ cổ điển, khả năng bảo vệ bổ sung do áo giáp mang lại không chỉ dành cho những điểm đẹp trai. Chúng tôi không chắc liệu Chen có phải là người hâm mộ các đường màu cũ của Nokia Lumia hay không, nhưng chủ sở hữu máy in 3D tất nhiên sẽ xuất ra những màu này theo lựa chọn của riêng họ.

(Nguồn: Jeff Chen)

Chen cung cấp các bản tải xuống tệp 3D có thể in được qua một trang chuyên dụng tại printables, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy một số thông tin cơ bản về dự án và nhiều hình ảnh đáng yêu hơn. Chen viết: “Cá nhân tôi đã thấy quá nhiều thẻ Voodoo2 bị thiếu các thành phần hoặc chân bị gãy do xử lý hoặc bảo quản quá khắc nghiệt. “Vì vậy, đây là một bộ áo giáp để mang lại cho tâm trí tôi một chút bình yên.” Anh ấy cũng thừa nhận một cách khiêm tốn rằng bộ giáp khá hấp dẫn về mặt hình ảnh. Thật vậy, thật tuyệt khi thấy công việc bố cục chi tiết mà Chen đã thực hiện và kết quả trông rất chuyên nghiệp.

Những người quan tâm đến việc theo bước chân của Chen và in một trong những bộ áo giáp này cũng sẽ cần bốn bộ vít và đai ốc lục giác M2x6mm để lắp đặt, đồng thời sẽ có thể sử dụng tản nhiệt 30x30mm tiêu chuẩn mà không gặp vấn đề gì.

(Nguồn: Jeff Chen)

Có một vài ghi chú thận trọng được cung cấp bởi Chen. Đầu tiên, anh ấy nói rằng các tệp máy in 3D sẽ tạo ra áo giáp tương thích với hầu hết nhưng không phải tất cả các thiết kế PCB của Voodoo2. Thứ hai, điều đáng chú ý là bạn sẽ cần một máy in 3D với một chiếc giường lớn. Ví dụ: Ender 3 Pro (đã tạo ra các ví dụ bạn thấy) chỉ đủ lớn để thực hiện công việc.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc