ADP so với Hàng giờ: So sánh Phần mềm tính lương năm 2023

ADP là một trong những công ty phần mềm tính lương hàng đầu trên thế giới, tự hào với hơn một triệu khách hàng và hơn 70 năm lịch sử. Ngoài phần mềm tính lương, ADP còn cung cấp các công cụ và dịch vụ nhân sự có thể mở rộng theo quy mô doanh nghiệp.

Được thành lập vào năm 2018, Hourly kết hợp các công cụ tính lương, chấm công và chấm công với khả năng quản lý phí bảo hiểm bồi thường của người lao động. Hiện tại, dịch vụ trả lương chỉ khả dụng ở California, mặc dù công ty cho biết họ có kế hoạch mở rộng sang nhiều tiểu bang hơn vào cuối năm 2023.

XEM: Có được góc nhìn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn với điều này Đánh giá Square Payroll.

Chuyển đến:

ADP so với hàng giờ: Bảng so sánh

ADP hàng giờ
Xử lý bảng lương tự động Đúng KHÔNG
theo dõi thời gian Đúng Đúng
quản lý comp của công nhân Đúng Đúng
Phúc lợi sức khỏe nhân viên Đúng KHÔNG
Ứng dụng di động có sẵn Đúng Đúng
tích hợp Đúng KHÔNG
định giá Khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn Bắt đầu ở mức 40 đô la một tháng, cộng thêm 6 đô la cho mỗi nhân viên mỗi tháng

ADP so với giá theo giờ

ADP cung cấp hai cấp độ chính cho các gói định giá của mình: một nhóm gói — Do ADP cung cấp — dành cho các công ty có từ một đến 49 nhân viên; một bộ kế hoạch khác — ADP Workforce Now — dành cho các công ty có hơn 50 nhân viên.

Đối với nhóm kế hoạch phân loại đầu tiên, các tùy chọn gói giá là Bảng lương cơ bản, Bảng lương nâng cao, Bảng lương hoàn chỉnh & HR Plus và Bảng lương chuyên nghiệp & nhân sự HR. Các gói giá cho danh mục thứ hai là Thiết yếu, Nâng cao và Cao cấp. ADP không tiết lộ giá cho bất kỳ kế hoạch nào của mình, vì vậy những người mua tiềm năng phải liên hệ với nhóm bán hàng của ADP để được báo giá.

Chạy bảng lương trong ADP.
Chạy bảng lương trong ADP. Ảnh: ADP

Ngược lại, Hàng giờ cung cấp hai gói giá đơn giản và minh bạch. Gói Gold cơ bản hơn bắt đầu với mức phí cơ bản là 40 đô la mỗi tháng, cộng với khoản phí bổ sung hàng tháng là 6 đô la cho mỗi nhân viên. Gói Bạch kim được nâng cấp bắt đầu với mức phí cơ bản là 60 đô la mỗi tháng, cộng với khoản phí bổ sung hàng tháng là 10 đô la cho mỗi nhân viên. Cả hai gói đều cung cấp tùy chọn để thêm vào tính năng theo dõi thời gian với giá 2 đô la cho mỗi nhân viên mỗi giờ mỗi tháng.

Hiện tại, không có giải pháp phần mềm nào cung cấp tùy chọn cho thời gian dùng thử miễn phí. Run Powered by ADP có quảng cáo ba tháng trả lương miễn phí, nhưng bản in đẹp tiết lộ rằng những người dùng quan tâm phải hoàn thành và ký vào đơn đặt hàng ADP cũng như đáp ứng các điều khoản và điều kiện bổ sung để đủ điều kiện nhận ưu đãi.

So sánh tính năng: ADP so với Hàng giờ

Lương bổng

Ngay cả kế hoạch trả lương cơ bản nhất của ADP cũng bao gồm tiền gửi trực tiếp, báo cáo tuyển dụng mới, W-2 và 1099 cũng như giao diện sổ cái chung. Các kế hoạch được nâng cấp bao gồm các tính năng bổ sung như ký séc và quản lý bảo hiểm thất nghiệp của tiểu bang. ADP tự động hóa cả xử lý bảng lương và tính thuế, vì vậy bạn không phải tự mình thực hiện các phép tính.

Bảng điều khiển hàng giờ.
Bảng điều khiển hàng giờ. Hình ảnh: Hàng giờ

Các kế hoạch trả lương hàng giờ bao gồm các tính năng tương tự, chẳng hạn như W-2, 1099 và nộp thuế tự động. Hàng giờ cũng cung cấp các lần chạy bảng lương không giới hạn, trong khi gói Run Powered by ADP tính phí dựa trên tần suất. Gói Vàng của Hourly cung cấp các trang trí tự phục vụ, trong khi gói Bạch kim cung cấp các trang trí được quản lý hoàn toàn.

Mặc dù Hàng giờ cung cấp tính lương bằng một cú nhấp chuột, nhưng nó không hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là nếu bạn quên đăng nhập để bắt đầu tính lương hoặc bạn không thể đăng nhập vì lý do nào đó, thì các khoản thanh toán của nhân viên sẽ bị trễ. Tuy nhiên, nó cung cấp tiền gửi trực tiếp vào ngày hôm sau trên gói Vàng và tiền gửi trực tiếp trong cùng ngày trên nền tảng Bạch kim để tăng tốc độ thanh toán.

Theo dõi thời gian và tham dự

Các tính năng chấm công và chấm công của ADP bao gồm bảng điều khiển để giám sát bảng chấm công của nhân viên, khả năng lên lịch nâng cao cho nhân viên và quản lý PTO. Dữ liệu theo dõi thời gian chuyển sang công cụ bảng lương để tính toán tự động nhằm tiết kiệm thời gian và giảm sai sót.

Các tính năng bổ trợ về thời gian và điểm danh của Hàng giờ cho phép người quản lý truy cập vào bảng chấm công, nhiệm vụ và thậm chí cả dữ liệu vị trí trong thời gian thực nhờ ứng dụng Di động hàng giờ. Bảng chấm công có thể được ký điện tử trực tiếp trong ứng dụng để dễ sử dụng.

Quyền lợi và quản lý bảo hiểm

Một số chương trình ADP cung cấp quyền truy cập vào các công cụ quản lý lợi ích bổ sung, bao gồm bảo hiểm y tế và kế hoạch hưu trí. Những công cụ này giúp nhân viên điều hướng đăng ký mở, cho phép họ báo cáo các sự kiện và thay đổi trong cuộc sống, đồng thời thực hiện các khoản khấu trừ tự động từ bảng lương của họ. ADP làm việc với hơn 700 hãng bảo hiểm, tổ chức tài chính và các tổ chức khác, đồng thời tích hợp trực tiếp với hơn chục tổ chức phổ biến nhất.

Mặt khác, dịch vụ quản lý bảo hiểm duy nhất được cung cấp hàng giờ là quản lý bồi thường cho người lao động. Hàng giờ không cung cấp chức năng quản lý lợi ích truyền thống vào thời điểm này, khiến ADP trở nên nổi bật trong danh mục này.

tích hợp

Mặc dù bản thân ADP cung cấp rất nhiều chức năng riêng, nhưng nó cũng cung cấp cho khách hàng tùy chọn tích hợp với hàng chục dịch vụ bên ngoài, bao gồm giải pháp kế toán, hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, công cụ chấm công và chấm công, cũng như các công cụ tuyển dụng và giới thiệu

Hiện tại, Hourly không cung cấp bất kỳ tích hợp nào, mặc dù tích hợp QuickBooks đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ nhân sự và bảng lương tích hợp với nhiều nền tảng phần mềm khác, thì ADP rõ ràng là người chiến thắng.

Quản lý phúc lợi ADP.
Quản lý phúc lợi ADP. Ảnh: ADP

Ưu và nhược điểm của ADP

Để biết thêm thông tin về các tính năng, ưu và nhược điểm của ADP, hãy đọc bài đánh giá ADP này.

chuyên gia ADP

 • Nhiều gói giá cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng.
 • Tùy chọn thêm các tính năng nhân sự toàn diện.
 • Ứng dụng di động tuyệt vời.
 • Có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang và hơn 140 quốc gia.

nhược điểm của ADP

 • Có thể quá đắt đối với các doanh nghiệp nhỏ.
 • Kế hoạch giá cả không minh bạch.
 • Thiết lập có thể gây nhầm lẫn.

Ưu và nhược điểm hàng giờ

Để biết thêm thông tin về các tính năng, ưu và nhược điểm của Hàng giờ, hãy đọc bài đánh giá Hàng giờ này.

thuận theo giờ

 • Thời gian tích hợp và tham dự.
 • Chạy bảng lương không giới hạn.
 • Giao diện và điều hướng thân thiện với người dùng.
 • Dịch vụ setup găng tay trắng.

nhược điểm hàng giờ

 • Hiện chỉ có sẵn ở California.
 • Chỉ tính lương, không có tùy chọn để thêm vào các tính năng nhân sự.
 • Không có bảng lương tự động.
 • Không có tiện ích quản lý phúc lợi hoặc bảo hiểm.

phương pháp luận

Để so sánh các giải pháp trả lương của ADP và Hourly, chúng tôi đã xem xét tài liệu phần mềm, hoàn thành các bản trình diễn trực tuyến, xem video sản phẩm và đánh giá các bài đánh giá tổng hợp của người dùng. Chúng tôi đã xem xét các yếu tố như giá cả, xử lý bảng lương, tính khả dụng về mặt địa lý, v.v.

Cách chọn giữa ADP và Hàng giờ

Vì Hàng giờ hiện chỉ giới hạn ở California, ADP là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp ngay bây giờ. ADP có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 140 quốc gia, vì vậy địa lý không phải là yếu tố hạn chế. ADP cũng cung cấp nhiều gói giá có thể mở rộng quy mô phù hợp với doanh nghiệp của bạn, với khả năng tính lương và nhân sự của ADP tăng lên cùng với số lượng nhân viên trong tổ chức của bạn — mặc dù các gói cơ bản có thể trở nên đắt đỏ đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ ở California và muốn có một kế hoạch định giá minh bạch, thì Hàng giờ có thể đáng xem nếu những hạn chế về địa lý của nó không gây ra vấn đề gì. Hourly cũng đang có kế hoạch mở rộng sang nhiều tiểu bang hơn vào cuối năm 2023, điều này sẽ mở ra dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Nếu cả ADP và Hourly đều không phù hợp với nhu cầu của bạn, thì có rất nhiều lựa chọn thay thế phần mềm nhân sự và bảng lương. Hãy xem danh sách các lựa chọn thay thế ADP hàng đầu của chúng tôi để bắt đầu tìm kiếm phần mềm tính lương phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc