5 ứng dụng giúp việc tập thể dục trở nên thú vị và dễ dàng

Bạn đang muốn thêm gia vị cho thói quen tập thể dục của mình? Nếu vậy, danh sách các ứng dụng dành cho thiết bị di động này chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Bất cứ khi nào tôi tập thể dục, tôi cần một số kích thích tinh thần nghiêm trọng hoặc, ít nhất, một cái gì đó để giúp tâm trí tôi thoát khỏi sự gò bó ở bên mình. Về cơ bản, nếu điều gì đó khiến tâm trí tôi bận rộn, tôi có xu hướng có thời gian tập luyện dễ dàng hơn. Vì vậy, cho dù bạn là một vận động viên dày dặn kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu, các tùy chọn dưới đây đều hoàn hảo để giúp việc tập luyện trở nên thú vị và dễ dàng — bất kể mức độ thể chất của bạn là bao nhiêu.

[The best mobile games to play on a phone or tablet]

1. Zombies, Chạy!

Bạn biết thế nào là một bài tập tốt cho tim mạch? Chạy khỏi thây ma. Zombies, chạy! là một trò chơi chạy theo câu chuyện. Vào vai “Á quân 5”, bạn được giao nhiệm vụ với một loạt nhiệm vụ. Bạn càng đi bộ hoặc chạy bộ lâu, bạn càng khám phá ra nhiều câu chuyện. Ứng dụng này cũng ghi lại khoảng cách, thời gian, lượng calo đốt cháy và hơn thế nữa. Nếu bạn giống tôi, bạn có thể cần một chút kích thích tinh thần để giúp tâm trí thoát khỏi những cơ bắp chân đang la hét. Đó là điều tôi thích nhất về ứng dụng này. Đó là một bài tập cho trí óc cũng như cơ thể của bạn.

2. Ingress Prime

Ingress Prime là mục nhập khác thường nhất trong bài viết này. Về cơ bản, đó là một trò chơi thực tế tăng cường tương tự như Pokémon Go nhưng có yếu tố bắt cờ. Ứng dụng sử dụng GPS của điện thoại của bạn để tìm một loạt các cổng thông tin bí ẩn. Các cổng này thường được liên kết với các tác phẩm nghệ thuật, các tòa nhà độc đáo, thư viện, tác phẩm điêu khắc, v.v. Bạn phải đi ra ngoài và tìm những điểm yêu thích này trong thế giới thực. Ý tưởng là xác nhận các cổng này và lấy chúng từ các đội đối lập. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phức tạp hơn Pokémon Go, Ingress Prime là lựa chọn phù hợp.

3. Dặm từ thiện

Charity Miles biến hoạt động thể chất của bạn thành tiền và quyên góp nó cho sự nghiệp mà bạn đam mê. Thành thật mà nói, đó là một cách tuyệt vời để trả lại. Có rất nhiều tổ chức từ thiện để lựa chọn như Habitat for Humanity, Special Olympics, St. Jude, v.v. Ứng dụng này cũng miễn phí để tải xuống. Đó thực sự là một đôi bên cùng có lợi. Giao diện cũng trực quan và tương đối dễ điều hướng. Để tìm hiểu sâu hơn về cách ứng dụng hoạt động và phân bổ tiền, hãy xem video ở trên.

4. Walkr

Walkr là một ứng dụng di động thú vị, nơi bạn phải đi bộ hoặc chạy bộ để tiếp nhiên liệu cho tàu vũ trụ của mình. Bạn cũng sẽ bắt gặp những người ngoài hành tinh hay thay đổi, một loạt các hành tinh thú vị, và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể áp dụng các lớp da khác nhau cho tàu vũ trụ của mình để làm cho nó trông giống như một sinh vật hàng hải hoặc tàu ngầm. (Tôi là một fan cuồng nhiệt của con tàu vũ trụ hình con mực.) Thật là thú vị khi khám phá ra những hành tinh và người ngoài hành tinh mới trong khi đồng thời trở lại hình dạng.

5. Phù hợp cho Trận chiến

Bạn có thích chạy không? Bạn có thích trò chơi nhập vai không? Vâng, Fit for Battle kết hôn với hai người. Ứng dụng này đưa bạn vào giữa một cuộc phiêu lưu hoành tráng. Câu chuyện vừa nhập vai vừa hấp dẫn, và các quyết định của bạn sẽ thay đổi hướng đi của câu chuyện. Thêm vào đó, bạn sẽ bắt gặp những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên sẽ giúp câu chuyện luôn mới mẻ và thú vị. Bạn cũng có thể cá nhân hóa mức độ khó và thời lượng của mỗi lần chạy hoặc đi bộ. Tôi đang nói với bạn. Gamification là tương lai.

Rất tiếc, Fit For Battle chưa có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc