Vỏ PC POC của InWin xuất xưởng bằng phẳng, cần được chế tạo

Vỏ PC mới nhất của InWin được thiết kế giống như origami. Công ty đã công bố các trường hợp POC mới của mình (không rõ khi xuất bản liệu đó có phải là từ viết tắt của thứ gì đó hay không) vào cuối tuần trước, tuyên bố sẽ thúc đẩy “sự phát triển các kỹ năng khéo léo cả trong và ngoài PC.”

Hộp đựng ITX mini trị giá 95 đô la, có sẵn trên cửa hàng của InWin, có các màu xanh lam/đen và xanh lá cây/vàng và được vận chuyển dưới dạng gói cố định. Bộ sản phẩm này bao gồm các bộ phận của vỏ máy, các công cụ, một quạt 120mm duy nhất và cáp nối PCIe 3.0 trong một “gói giống như hộp bánh pizza nhỏ”. Các bộ phận thay thế được bán với giá 18 đô la, ngoại trừ cáp riser có giá 59 đô la.

Có hướng dẫn lắp ráp dựa trên trình duyệt web cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho iOS (mở trong tab mới) và Android để giúp hướng dẫn bạn gấp các mảnh lại với nhau. Chắc chắn bạn sẽ muốn làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận, kẻo bạn bẻ cong trường hợp của mình sai cách.

Vỏ có kích thước 17,6 x 16,4 x 1,78 inch (449 x 418 x 45 mm) và có thể vừa với GPU có chiều dài 346 mm. Chúng có một khoang ổ đĩa trong 2,5 inch duy nhất, có ba khe cắm mở rộng PCIe (hoặc có thể lắp GPU 3,5 khe cắm). GPU được đặt trong buồng chuyên dụng để giữ nhiệt của nó cách xa phần còn lại của hệ thống.

Bố cục InWin POC

(Nguồn: InWin)

Vỏ máy tính phẳng của InWin không phải là sản phẩm đầu tiên. Teenage Engineering đã giới thiệu Máy tính-1 của mình vào năm 2021, trông khá giống với vỏ POC, mặc dù ban đầu nó được xuất xưởng với màu cam sáng. Nó cũng đắt hơn nhiều ở mức 195 đô la (249 đô la cho màu bạc, nhôm anodized thô). Trường hợp đó yêu cầu nguồn điện SFF, trong khi InWin tuyên bố rằng POC vẫn hoạt động với PSU ATX tiêu chuẩn dài tới 160 mm.

Công ty đang đặt POC bên dưới biểu ngữ “iBuildiShare” của mình, biểu ngữ được cho là sẽ dẫn đến “trải nghiệm xây dựng PC phong phú hơn nhiều”. Các trường hợp khác trong dòng sản phẩm này bao gồm các thiết kế Case Monster, Airforce và Explorer của InWin.

Vì các bộ phận có thể được mua và lắp ráp riêng nên sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số sự pha trộn và kết hợp. Bởi vì các bộ phận cần phải được gấp sẵn và đến nơi từng mảnh, nên có thể chúng ta sẽ thấy một số bản mod thú vị — hoặc ít nhất là một số công việc sơn độc đáo.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc