Ưu đãi SSD 4TB Bắt đầu chỉ với $199 cho Ngày Sao lưu Thế giới

Gần năm năm trước, tôi đã viết một câu chuyện tuyên bố rằng tôi sẽ không bao giờ mua ổ cứng nữa. Và mỗi năm kể từ đó, lời hứa đó càng dễ duy trì hơn vì bộ nhớ dựa trên flash ngày càng rẻ hơn. Nếu tôi chưa có vài ổ SSD 2TB (vâng, tôi gặp vấn đề về bộ nhớ), tôi rất muốn chọn một trong các tùy chọn 4TB bên dưới, nhiều tùy chọn có giá thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu bạn vẫn đang mắc kẹt trên SATA, MX 500 4TB của Crucial giảm xuống chỉ còn 225 đô la (đừng quên cắt phiếu giảm giá) (mở trong tab mới). Đừng mong đợi tốc độ cực cao từ ổ đĩa này. Nhưng nếu bạn không có bất kỳ khe cắm M.2 dự phòng nào trên bo mạch của mình, thì thật khó để phàn nàn về việc trả ít hơn sáu xu cho mỗi gigabyte. Và độ bền trên ổ đĩa Crucial được đánh giá là 1.000TBW.

Nếu bạn thích lưu trữ ở đầu kia của phổ tốc độ, thì PCIe 4.0 4TB SN850X tuyệt vời của WD Black giảm xuống còn $299 đáng kinh ngạc (mở trong tab mới). Từ lâu hoặc gần đầu danh sách SSD tốt nhất của chúng tôi và là lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi về SSD tốt nhất cho PS5, SN850X là một thiết bị có hiệu suất tuyệt vời chỉ trở nên hấp dẫn hơn khi giá của nó tiếp tục giảm xuống mức thấp mới. Tôi đã tự mình mua một chiếc SN850X 2TB cho một bản dựng mới cách đây vài tháng và bây giờ tôi ước mình đã giữ lại biến thể 4TB rộng rãi hơn vì nó được bán ngày hôm nay với giá khoảng 7,5 cent mỗi gigabyte ở mức dung lượng cao nhất này.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc