Ứng dụng mạng xã hội mới của Trump ‘Truth Social’ đã có một khởi đầu khó khăn

Khoảnh khắc mà không ai trong chúng ta phải chờ đợi: Nền tảng mạng xã hội mới của Tổng thống Donald Trump vừa xuất hiện trên Apple App Store của Mỹ.

Ứng dụng mới, được gọi là Truth Social, đã được phát hành để tải xuống tại Hoa Kỳ vào cuối tuần, với ngày ra mắt chính thức là ngày 21 tháng 2 – Ngày của Tổng thống, duh.

Ứng dụng Truth Social của Donald Trump

Theo mô tả của ứng dụng, Truth Social tiếp thị bản thân nó như một ứng dụng mạng xã hội “không bị phân biệt đối xử chính trị”, sử dụng cách tiếp cận để tạo điều kiện cho đối thoại trực tuyến. Điều đó nghĩa là gì? “Hãy nghĩ đến một chiếc lều tổ chức sự kiện ngoài trời khổng lồ trong đám cưới của người bạn thân nhất của bạn. Ai ở đó? Sự kết hợp của nhiều gia đình từ khắp Hoa Kỳ và thế giới”, mô tả viết.

Ứng dụng này hoạt động tương tự như Twitter, trước sự thất vọng của một số người và cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân, theo dõi lẫn nhau và quản lý “Nguồn cấp dữ liệu sự thật” về cơ bản hoạt động giống như mọi ứng dụng khác mà bạn có thể có. Trump tuyên bố ông đang phát triển phương tiện mạng xã hội thay thế cho biết vào tháng 10 năm ngoái và sự sụt giảm bất ngờ trong Ngày Tổng thống diễn ra sau khi có tin đồn rằng ứng dụng sẽ bị trì hoãn cho đến ít nhất là tháng Ba. Nó cũng chỉ có sẵn cho người dùng Apple tại Hoa Kỳ, hiện tại.

Tuy nhiên, một số người đã gặp khó khăn trong việc đăng ký ứng dụng, đặt nhiều người dùng tiềm năng vào “danh sách chờ” mở rộng để hạn chế số lượng người dùng đăng ký vào ngày đầu tiên của ứng dụng, trong khi những người khác không thể hoàn thành xác thực hai yếu tố cần thiết để xác nhận hồ sơ. Ứng dụng yêu cầu một số điện thoại hoặc email đang hoạt động để xác minh đăng ký của bạn.

Phương tiện truyền thông chỉ là phương tiện đầu tiên trong số nhiều dự án truyền thông tiềm năng của công ty mới của Trump, Trump Media & Technology Group, cũng đã thông báo rằng họ đang phát triển một dịch vụ video đăng ký có tên “TMTG +”, có chương trình giải trí “không thức dậy”. ” Chúng tôi chờ đợi với hơi thở dồn dập.

Và trong khi hàng nghìn người dường như khao khát được truy cập vào “Nguồn cấp dữ liệu sự thật” của họ và tham gia vào các cuộc trò chuyện “dân sự” về “Sự thật”, chúng tôi sẽ vẫn ở trên Twitter cũ tốt. Dòng thời gian làm sạch, bất cứ ai?

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc