Twitter dựa vào Ethereum ngay sau khi CEO yêu thích Bitcoin ra đi

Twitter đã công bố hôm thứ Tư rằng người dùng hiện có thể thêm địa chỉ ví Ethereum của họ vào hồ sơ của họ như một phần của tính năng thanh toán. Mẹo cho phép người dùng Twitter thêm các phương thức thanh toán công khai vào tài khoản của họ để người dùng có thể (như tên cho thấy) gửi mẹo hoặc thanh toán cho những người khác trên nền tảng.

Cho đến tận ngày nay, Twitter đã bao gồm các ứng dụng thanh toán truyền thống như Ứng dụng tiền mặt trong Mẹo, cũng như các địa chỉ ví Bitcoin ít truyền thống hơn.

Đáng chú ý, cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey được nhiều người trong không gian tiền điện tử coi là người theo chủ nghĩa Tối đa hóa Bitcoin. Có nghĩa là, anh ấy đã từng tham gia vào Bitcoin trong khi loại bỏ các loại tiền điện tử khác như Ethereum.

Không có
Trả hết.

“Tất cả các đồng tiền khác, đối với tôi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến”, Decrypt báo cáo Dorsey giải thích tại hội nghị Bitcoin ở Miami năm 2021.

Tất nhiên, Dorsey đã từ chức Giám đốc điều hành Twitter vào tháng 11 năm ngoái.

Khi được hỏi, một người phát ngôn của Twitter đã phủ nhận sự ra đi gần đây của Dorsey có liên quan gì đến việc Twitter cuối cùng đã thêm Ethereum vào tính năng Mẹo của nó. Chắc chắn là một sự trùng hợp.

Thật vậy, bất chấp niềm đam mê được tuyên bố của Dorsey đối với Bitcoin, Twitter vẫn từ từ và đều đặn chào đón Ethereum với vòng tay rộng mở. Vào tháng Giêng năm nay (chưa đầy hai tháng sau khi Dorsey ra đi), Twitter đã thông báo người dùng có thể liên kết NFT – miễn là họ sống trên chuỗi khối Ethereum – với các bức ảnh hồ sơ người dùng của họ. Và vào tháng 6 năm 2021, Twitter đã tặng các NFT được đúc trên chuỗi khối Ethereum.

Vì vậy, nó không giống như thông báo Mẹo hôm thứ Tư hoàn toàn không có lợi. Tuy nhiên, thời gian chắc chắn là buồn cười.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc