Tựa game ra mắt PS5 ‘Sackboy’ miễn phí trên PlayStation Plus vào tháng 4

Hãy trung thực: bạn có thể tò mò về Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn khi nó ra mắt cùng với PlayStation 5, nhưng không nhiều đến mức bạn sẵn sàng mua nó thay vì Linh hồn của quỷ hoặc Miles Morales. Rất may, bạn không còn phải trả thêm tiền để thỏa mãn sự tò mò đó. Sony đã cung cấp bản spinoff LittleBigPlanet (cũng có trên PS4) miễn phí cho tất cả các thành viên PlayStation Plus trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

bao tải hoàn toàn khác với nhượng quyền thương mại cốt lõi. Trong khi Little Big Planet là một trò chơi cuộn bên được tăng cường 3D xoay quanh sự tương tác và sáng tạo của môi trường, thì trò chơi này là một trò chơi đi cảnh 3D xoay quanh các màn nhào lộn của người anh hùng trùng tên với nó. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một cơ chế co-op tương đối hiếm. Tối đa bốn người chơi có thể giải quyết các giai đoạn cùng nhau và một số phân đoạn yêu cầu tinh thần đồng đội để tiến lên phía trước. Đây có thể là một trò chơi lý tưởng để chơi với con bạn.

Bạn có các lựa chọn nếu bao tải không tấn công ưa thích của bạn. Trò chơi xây dựng và đột kích mới ra mắt Cuộc gặp của bạn cũng có sẵn miễn phí trên PS Plus vào tháng 4 này, cũng như game nhập vai vẽ tay đuôi sắt. Cả hai phần mềm miễn phí đều có sẵn cho PS4 và PS5.

Những dịch vụ mới này sẽ không khiến bạn hối tiếc khi đăng ký PS Plus Extra hoặc Premium. Nếu bạn trả tiền cho các cấp độ đó, bạn gần đây đã nhận được các trò chơi cao cấp như Bộ sưu tập Uncharted: Legacy of ThievesTchia. Tuy nhiên, thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể thêm một tựa sách marquee nữa vào thư viện của mình mà không tốn nhiều công sức.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc