Trò chơi tiếp theo từ các nhà sản xuất ‘Genshin Impact’ sẽ ra mắt vào tháng 4

Trò chơi tiếp theo từ các nhà sản xuất của Tác động Genshin có ngày phát hành. Honkai: Đường sắt ngôi sao — một game nhập vai chiến thuật theo lượt, giả tưởng không gian, — sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4. Ngoài tính khả dụng trên PC và thiết bị di động đã được công bố trước đó, nhà phát triển HoYoverse hôm nay đã thông báo rằng phiên bản PlayStation (PS5 / PS4) sẽ ra mắt “sau này”.

Mặc dù nhiều điều chưa biết về Honkai: Đường sắt ngôi saochúng tôi biết nó giao dịch trong Tác động Genshin‘S hơi thở của hoang dã loại hành động thế giới mở để chiến đấu theo lượt. Dựa trên các đoạn giới thiệu của nó, nó trông giống như một cảnh tượng thị giác với phong cách nghệ thuật anime-esque và dàn nhân vật đáng nhớ.

Câu chuyện, lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Tác động Honkai thứ 3, theo chân một nhân vật chính được cấy ghép Stellaron (dạng sống bí ẩn đáp ứng mong muốn tiến lên của thế giới) trong nhiệm vụ khám phá sự thật về “Ung thư của tất cả các thế giới”. Nó bắt đầu ở cấp độ hướng dẫn trên Trạm vũ trụ Herta trước khi chuyển sang Jarilo-VI phủ đầy tuyết và các thế giới đa dạng khác.

Trò chơi miễn phí này sẽ sử dụng gacha (các hộp loot dựa trên vật phẩm và nhân vật) để kiếm tiền. Nó được xếp hạng T dành cho Thanh thiếu niên và sẽ có sẵn cho PC (cài đặt độc lập hoặc Cửa hàng Epic Games), iOS và Android. Phiên bản PS5 / PS4 đó sẽ đến vào một ngày không xác định.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc