Tiết kiệm 200 đô la khi đăng ký Babbel trọn đời cho đến ngày 27 tháng 4

Trong đợt giảm giá mùa xuân của TechRepublic Academy, bạn có thể có quyền truy cập trọn đời vào tất cả 14 ngôn ngữ Babbel chỉ với $150.

Quảng cáo Babbel giới thiệu ứng dụng với một người phụ nữ đang nhìn vào điện thoại của cô ấy
Hình ảnh: StackC Commerce

Nếu bạn có khách hàng hoặc chi nhánh công ty của bạn ở nước ngoài hoặc có kế hoạch trong tương lai, thì việc học một số ngôn ngữ địa phương sẽ không bao giờ gây hại. Vấn đề là, các chương trình ngôn ngữ thực sự hiệu quả có thể hơi đắt tiền, đặc biệt nếu bạn muốn học nhiều hơn một chương trình. Đó là lý do tại sao bạn có thể cân nhắc mua gói đăng ký Babbel Language Learning trọn đời cho phép bạn học tới 14 ngôn ngữ chỉ với $149,97 trong đợt giảm giá mùa xuân của chúng tôi.

Không yêu cầu phiếu giảm giá, nhưng đừng đợi quá lâu vì đợt giảm giá kết thúc lúc 11:59 tối theo giờ PST vào ngày 27 tháng 4.

Công nghệ nhận dạng giọng nói tuyệt vời của Babbel sẽ giúp bạn nói như người bản xứ. Và các bài học nhỏ chỉ dài 10 hoặc 15 phút, vì vậy bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào lịch trình hàng ngày của mình. Các bài học bao gồm nhiều chủ đề thực tế ở mọi cấp độ kỹ năng mà bạn sẽ thấy hữu ích trong các tình huống thực tế, bao gồm kinh doanh, du lịch, ẩm thực, v.v.

Cài đặt ứng dụng Babbel trên nhiều thiết bị và ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ hóa tất cả các thiết bị đó. Bạn có thể tiếp tục ở bất cứ nơi nào bạn đã dừng lại, bất kể bạn đã bắt đầu với thiết bị nào. Các phần ôn tập được cá nhân hóa sẽ củng cố những gì bạn đã học được trong các bài học trước, vì vậy việc ghi nhớ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ sau một tháng, bạn sẽ thấy khá thoải mái khi thảo luận về các chủ đề hàng ngày như thức ăn, mua sắm, chỉ đường, giao thông, v.v.

Kho vũ khí du lịch quốc tế của bạn chắc chắn phải bao gồm Babbel, cùng với eSIM giá cả phải chăng và VPN mạnh mẽ. Ứng dụng này được sử dụng bởi hơn 10 triệu người trên toàn thế giới, với những người đánh giá trên Google Play và Apple App Store cho điểm số cao nhất. Fast Company gọi Babbel là “công ty sáng tạo nhất trong lĩnh vực giáo dục”.

Nhận đăng ký trọn đời để học ngôn ngữ Babbel bao gồm tất cả 14 ngôn ngữ trong khi nó có sẵn chỉ với $149,97. Ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 27 tháng 4 trong Đợt giảm giá mùa xuân của Học viện TechRepublic — tiết kiệm thêm 200 đô la so với giá bán hiện tại.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc