Ứng dụng theo dõi tình trạng ổ đĩa

Stellar Drive Monitor hiện đang được giảm giá 80%.

Hình ảnh: StackC Commerce

Trong thời đại kỹ thuật số, thỉnh thoảng tất cả chúng ta đều hết dung lượng trên thiết bị của mình. Và trong khi nhiều người trong chúng ta tận dụng lưu trữ đám mây để giải phóng dung lượng trên máy tính của mình, thì những người khác vẫn thích ổ đĩa ngoài đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, tất cả các tùy chọn bổ sung đó sẽ bị bỏ qua nếu ổ đĩa cục bộ của bạn bị hỏng, phá hủy các tệp bạn truy cập nhiều nhất. Không giống như giải pháp lưu trữ đám mây, ổ đĩa cục bộ của bạn không có toàn bộ nhóm bảo trì đằng sau nó, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra tình trạng ổ đĩa của bạn. Điều đó thật dễ dàng thực hiện với Stellar Drive Monitor.

Phần mềm giám sát phần cứng này cho phép bạn theo dõi hiệu suất và tình trạng của ổ cứng cục bộ chỉ trong giây lát. Với mô-đun trạng thái ổ đĩa được đơn giản hóa, Stellar là công cụ kiểm tra tình trạng ổ cứng thân thiện với người dùng, cung cấp thông tin thời gian thực về nhiệt độ, hiệu suất và tình trạng ổ đĩa của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể phát hiện sớm các dấu hiệu hư hỏng. Tính năng trạng thái SMART theo dõi tình trạng và thông tin quan trọng của ổ đĩa, gắn cờ bất cứ khi nào bạn cần can thiệp trước khi điều gì đó nghiêm trọng xảy ra.

Stellar cũng hoạt động với nhiều phân vùng đĩa, cho phép bạn theo dõi từng phân vùng ổ cứng. Bạn cũng có thể tạo một bản sao của bất kỳ ổ đĩa nào để bảo vệ nó khi nó có nguy cơ bị hỏng, cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ bản sao đó bằng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể quét đĩa để xác định các thành phần xấu. Stellar thậm chí còn hỗ trợ đĩa PATA/SATA, ổ cứng SSD và USB ở mọi kích cỡ để bạn có thể kiểm tra cả ổ đĩa trong và ổ đĩa ngoài.

Softpedia đã xếp hạng Stellar 4/5 sao và TechJury viết, “Stellar giữ danh tiếng là một trong số ít các chương trình có thể nhanh chóng khôi phục các tệp bị hỏng và/hoặc bị hỏng, hệ điều hành không nhất quán, máy tính có vấn đề hoặc hệ thống và màn hình xanh phổ biến. kịch bản thất bại.”

Tìm hiểu lý do tại sao khi bạn đăng ký Stellar Drive Monitor trọn đời để được giảm giá 80% cho 99 đô la chỉ với 19,99 đô la.

Giá có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc