Tai nghe không dây Ear 2 trị giá 149 đô la của Nothing’s đã cải thiện kết nối và nhiều tùy chỉnh hơn

Tai nghe mới nhất của nothing cung cấp ba mức khử tiếng ồn chủ động (ANC): thấp, trung bình và cao. Ear 2 cũng cung cấp cấu hình ANC cá nhân hóa được hiệu chỉnh cho phù hợp với thính giác của bạn. Bài kiểm tra kéo dài khoảng năm phút, đại khái, với một bài kiểm tra dành riêng cho từng chồi. Số dặm và đôi tai của bạn sẽ khác nhau, nhưng tôi không ghi nhận bất kỳ cải tiến rõ rệt nào sau khi hiệu chỉnh. ANC không hoàn hảo: Ở mức cao nhất, tính năng khử tiếng ồn chủ động dường như vẫn gặp khó khăn với tiếng vang trên tàu hỏa và tàu điện ngầm, dẫn đến tiếng vọng chói tai ở tai trái của tôi khi sử dụng ANC, mặc dù đã hiệu chỉnh lại tai nghe nhiều lần trong một đấu giá để sửa chữa nó. May mắn thay, nó ít xảy ra hơn nhiều sau khi cập nhật chương trình cơ sở vào cuối tuần. Ngoài ra còn có một chế độ ANC thích ứng sẽ chuyển đổi giữa các cấp độ tùy thuộc vào tiếng ồn xung quanh bạn, hy vọng sẽ giảm được thời lượng pin.

Không có gì nói rằng có những cải tiến về pin trên cả chồi (khoảng một giờ nữa, đến hơn sáu giờ) và hộp đựng, có thể ép chồi trong tối đa 36 giờ nghe (khi tắt ANC), lâu hơn hai giờ so với Tai 1 . Bạn cũng sẽ nhận được 8 giờ âm thanh sau 10 phút sạc. Vẫn còn sạc không dây, nếu bạn muốn.

Việc thiết lập và chuyển đổi giữa các chế độ ANC được thực hiện thông qua ứng dụng Nothing X được cập nhật, nhưng theo dự đoán, Ear 2 hoạt động tốt nhất với Nothing’s Phone 1, với các phím tắt thả xuống và truy cập dễ dàng hơn vào các điều khiển chi tiết.

Ngoài ra còn có hiệu chỉnh cấu hình âm thanh tùy chỉnh để cải thiện các tần số mà bạn có thể không nghe thấy – cảm ơn, lão hóa. Bộ cân bằng, một lần nữa bên trong ứng dụng đồng hành, cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Bạn chuyển đổi giữa các chế độ tập trung vào âm bổng hoặc âm trầm, chế độ cân bằng và chế độ dành riêng cho giọng nói. Cấu hình âm thanh tùy chỉnh của tôi cũng đi kèm với khả năng tăng cường các tần số âm thanh yếu hơn mà tôi gặp khó khăn khi nghe với cấu hình phong phú hơn, cùng với chế độ khuyến nghị tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ bằng thanh trượt.

Ấn tượng về tai nghe không dây Nothing Ear 2

Ảnh của Mat Smith / Engadget

Có thể không có gì bổ sung nhiều tính năng và cải tiến nhỏ nhưng Ear 2 không thay đổi hiện trạng như người tiền nhiệm của nó. Với phần cứng bắt mắt của Ear 1, tôi không mong đợi một thiết kế lại lớn (họ không cần nó) và công ty đã giải quyết các vấn đề lớn nhất của tôi với chiếc tai nghe đầu tiên. Thật khó để phàn nàn về một loạt các cải tiến, bao gồm xếp hạng khả năng chống nước và mồ hôi được nâng cấp: chồi được xếp hạng IP54 trong khi hộp sạc là IP55.

Ear 2 sẽ ra mắt với màu trắng vào ngày 28 tháng 3 trên trang web bán lẻ của Nothing, cũng như trên Amazon và Kith. Thật không may, nếu bạn đang tìm kiếm để phù hợp với Điện thoại 1 màu đen của mình, thì không có kế hoạch nào cho tùy chọn màu đen.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc