Tai nghe chống ồn TREBLAB Z7 PRO

Cho dù bạn làm việc tại nhà hay tại văn phòng, những chiếc tai nghe này có thể giúp bạn điều chỉnh cả thế giới và làm việc hiệu quả hơn.

Hình ảnh: Stack Commerce

Thế giới làm việc đang thay đổi. Nhưng cho dù bạn là người trực tiếp, hoàn toàn từ xa hay trong một tình huống hỗn hợp nào đó, thì có một điều không đổi: Bạn phải tìm ra nhịp điệu của mình để làm việc tốt nhất của mình. Đôi khi điều đó dễ dàng như chỉ cần tìm một chiếc ghế phù hợp để ngồi hoặc quán cà phê phù hợp. Lần khác, bạn cần thêm một chút trợ giúp để tìm ra khu vực của mình. Đó là lúc mà một cặp tai nghe ưu tú như Tai nghe chống ồn TREBLAB Z7 PRO có thể trở nên hữu ích.

Tất cả chúng ta đều có những cách khác nhau để tham gia vào vùng năng suất của mình. Nếu đối với bạn điều đó có nghĩa là âm nhạc, thì những chiếc tai nghe này sẽ giúp bạn trở về một thiên đường hiệu quả nhờ khả năng khử tiếng ồn vượt trội. Tai nghe này sử dụng sáu micrô tự động điều chỉnh kích hoạt khi chúng phát hiện ra tiếng ồn để giúp loại bỏ phiền nhiễu trong khi vẫn cung cấp cho bạn chế độ trong suốt để nghe xung quanh bất cứ khi nào bạn cần trò chuyện với ai đó hoặc lắng nghe điểm dừng của bạn trên tàu.

Z7s sử dụng chipset Qualcomm AptX HD và trình điều khiển 40mm để mang đến âm thanh nổi tuyệt vời bổ sung cho các tính năng khử tiếng ồn. Bạn sẽ đắm mình trong bản nhạc yêu thích của mình khi lướt qua ngày làm việc (hoặc lộ trình đi làm) mà không phải lo lắng về việc liên tục chạy để sạc. Họ cung cấp thời lượng pin 45 giờ hàng đầu trong ngành cho một lần sạc và sạc dự phòng chỉ sau 2,5 giờ. Thêm vào đó, đệm tai bằng mút hoạt tính siêu thoải mái giúp bạn thoải mái khi đeo cả ngày dài.

Nếu những lời quảng cáo thổi phồng khiến bạn cảm thấy quá khó tin, hãy xem nó từ những người dùng có kinh nghiệm như Jessica M., người đã viết rằng cặp của cô ấy, “Đáp ứng tất cả những lời hứa trong mô tả. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm thanh sắc nét, âm trầm tuyệt vời, ANC hoạt động rất tốt! Thêm vào đó là điều khiển cảm ứng thực sự tiện lợi. “

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc